Một tỷ đồng trao tặng Hoàng Sa, Trường Sa

Ngày 17/1/2014, tại trụ sở Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh (TP Hồ Chí Minh) diễn ra lễ trao tặng 1 tỷ đồng cho chương trình góp đá xây dựng Hoàng Sa - Trường Sa, đồng thời giới thiệu dòng sản phẩm Sơmi Rơmooc mới.

Dòng sản phẩm mới vì biển đảo quê hương
Dòng sản phẩm mới vì biển đảo quê hương

Ông Kiều Công Thanh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Tân Thanh cho biết: Với dòng sản phẩm mới Sơmi Rơmooc vì biển đảo quê hương, chúng tôi muốn hướng người tiêu dùng luôn nhớ về biển đảo thân yêu của Tổ quốc Việt Nam, đồng thời nỗ lực đóng góp cho sự phát triển chuỗi cung ứng quốc gia.

Ý nghĩa tên gọi của sản phẩm này chính là việc chúng tôi trích 1 tỷ đồng từ doanh thu bán sản phẩm để trao tặng cho Hoàng Sa - Trường Sa. 

Tân Thanh được biết đến là công ty chuyên sản xuất Sơmi Rơmooc (được xem là một phương tiện rất thông dụng để chở các Container hiện nay) và là nhà cung cấp Container lớn nhất tại Việt Nam.

Hiện sản phẩm của Tân Thanh đã được xuất khẩu ra các nước như Nhật, Phần Lan, Campuchia, Myanmar… và đặc biệt là sản phẩm Double Stacking Trailer (DST) 2 tầng tại Ả Rập.

Dòng sản phẩm Sơmi Rơmooc mới vì biển đảo quê hương gồm 3 sản phẩm là Sơmi Rơmooc Cổ Cò 40 Feet 3 trục, Sơmi Rơmooc Xương 40 Feet 3 trục và Sơmi Rơmooc Xương 40 Feet 2 trục.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá