Mua lại hàng vì sợ gây ảnh hưởng

TP - Ngày 25-7, đại diện Chi nhánh Cty Cổ phần Quốc tế An Khang (địa chỉ 7B - 8B Lý Tự Trọng, phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) đã chấp nhận mua lại bộ nồi ủ đa năng và các sản phẩm khuyến mãi của người dân đã mua trước đây với giá 2,1 triệu đồng, những sản phẩm đã qua sử dụng bị trừ 100 nghìn đồng.

> Dân trả hàng Trung Quốc vì giá 'trên trời'

Trước đó, Tiền Phong đã đưa tin “Dân trả hàng Trung Quốc vì giá “trên trời” phản ánh việc hàng chục hộ dân ở huyện Krông Pắk đòi Cty nhận lại sản phẩm nồi đa năng và hoàn trả lại tiền.

Tuy nhiên, ông Hà Trung Ngọc - Giám đốc Chi nhánh tại Buôn Ma Thuột vẫn không thừa nhận đã bán số hàng trên cho người dân. Trong khi, trên sản phẩm của người dân đã mua và phiếu bảo hành đều ghi rõ tên Cty CP Quốc tế An Khang.

Ông Ngọc cho biết, ngày 16-7 Cty CP Quốc tế An Khang có trụ sở chính ở Lào Cai có xuất hàng cho chi nhánh Buôn Ma Thuột nhưng do chi nhánh chưa đăng ký kinh doanh mặt hàng gia dụng nên chưa xuất bán.

Còn việc ai tổ chức hội thảo, bán hàng ở huyện Krông Pắk thì ông Ngọc không biết. Và lý do mua lại sản phẩm là để tránh việc ồn ào, gây ảnh hưởng đến chi nhánh.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá