Sự kiện: Tết Việt

Ngày 4 - 2, khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc Canh Dần

TP - Hội báo Xuân toàn quốc Canh Dần - 2010 do Hội Nhà báo Việt Nam và Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức sẽ khai mạc sáng 4-2 tại Trung tâm triển lãm quốc gia (Giảng Võ, Hà Nội) và kết thúc chiều 7-2, Ban Tổ chức cho biết tại cuộc họp báo chiều qua.

Hội báo Xuân lần này sẽ tổ chức  triển lãm toàn cảnh báo chí Việt Nam, giới thiệu báo, tạp chí  số Xuân, Tết Canh Dần, chương trình phát thanh, truyền hình, báo điện tử phục vụ nhân dân vui Xuân đón Tết; sự phát triển của công nghệ báo chí hiện đại; thi trình bày bìa báo, tạp chí số Tết Canh Dần và bình chọn khen thưởng các gian trưng bày báo chí; hội thảo quan hệ công chúng và báo chí, phát hành báo chí.

118 gian trưng bày tại Hội báo Xuân toàn quốc Canh Dần được chia thành ba khối: Khối báo chí của Đảng và Nhà nước có 27 đơn vị tham gia với 50 gian; Khối báo chí của đoàn thể, các hội có 24 đơn vị với 34 gian; Khối báo chí địa phương 17 đơn vị với 34 gian trưng bày.

Báo Tiền Phong tham gia Hội báo Xuân Canh Dần trong gian trưng bày của  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ban Tổ chức sẽ trao giải  và bằng khen cho các gian trưng bày đẹp (3 loại: giải A, giải B và giải C cho 68 gian trưng bày), các ấn phẩm có bìa đẹp (3 loại: A, B và C với dự kiến 60 ấn phẩm được trao giải) tại lễ bế mạc. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá