Ngày chụp ảnh chân dung Help-Portrait 2013

TP - Ngày 7/12, cùng nhiều nơi trên thế giới, ngày hội “Chụp ảnh chân dung cho mọi người” (Help-Portrait 2013) đã đồng loạt được tổ chức tại 11 tỉnh và thành phố ở Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Hà Giang, Thừa Thiên -Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Thuận, Lâm Đồng, TPHCM, Đồng Nai, Cần Thơ.

Ngày chụp ảnh chân dung Help-Portrait 2013

Help-Portrait là hoạt động cộng đồng của những người chụp ảnh trên toàn thế giới, tự nguyện dành thời gian, thiết bị và chuyên môn của mình để chụp ảnh chân dung cho những người có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho họ niềm vui trong cuộc sống.

Ở Việt Nam, Help-Portrait được tổ chức lần đầu tiên tại TPHCM vào ngày 7/12/2010. Tại Help-Portrait Việt Nam 2013, có hơn 1.000 nhiếp ảnh gia và tình nguyện viên tham gia, tại 40 điểm chụp ảnh ở 11 tỉnh, thành phố, với số ảnh tặng dự kiến khoảng 4.500 tấm ảnh.

Năm nay, lần đầu tiên Help-Portrait được tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa, với điểm chụp ảnh là xã Khánh Thượng, huyện Khánh Vĩnh. Hơn 50 tình nguyện viên chụp hơn 200 tấm ảnh, tặng cho đồng bào dân tộc Raglai, T’rin đang sinh sống ở đây.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá