Ngày hội việc làm tại Hà Nội và TPHCM

Lần đầu tiên Công ty Johnson & Johnson Việt Nam tổ chức Ngày Hội Việc Làm nhằm chia sẻ những bí quyết cần thiết giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trong hành trang tìm việc và phát triển nghề nghiệp của mình.

Với quy mô Ngày Hội Việc Làm lần đầu tiên tổ chức, công ty Johnson & Johnson Việt Nam ưu tiên cho các bạn sinh viên tại 4 trường đại học gồm: Đại học Dược TP.HCM, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Ngoại Thương Hà Nội và Cơ sở Đại học Ngoại Thương tại TP.HCM.

Dự kiến trong tương lai, công ty Johnson & Johnson Việt Nam sẽ mở rộng chương trình bằng cách tổ chức thêm nhiều ngày hội nghề nghiệp để tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên tại các trường đại học khác.

Ngày Hội Việc Làm của Johnson & Johnson được tổ chức vào 2 đợt:

Tại TP.HCM: ngày 24/09/2013 từ 13h30 – 18h00 tại khách sạn Park Hyatt (số 2, Công Trường Lam Sơn, Quận 1)

Tại Hà Nội: ngày 27/09/2013 từ 13h30 – 18h00 tại khách sạn Sheraton Hà Nội (K5, Nghi Tàm, số 11, Xuân Diệu, Quận Tây Hồ)

Tham gia chương trình này, các bạn sẽ có cơ hội được tư vấn cụ thể về cách tìm kiếm một công việc tốt và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, Ngày Hội còn diễn ra nhiều hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên tìm hiểu về môi trường làm việc tại Johnson & Johnson Việt Nam thông qua những kinh nghiệm thú vị trong quá trình tìm việc và làm việc tại công ty được sẻ chia từ các thành viên trong ban lãnh đạo của công ty, đội ngũ nhân viên.

Đồng thời, trong ngày này, công ty Johnson & Johnson Việt Nam cũng chia sẻ các vị trí đang tuyển dụng và thể hiện cho sinh viên thấy được Johnson & Johnson là nơi mà các bạn có thể lựa chọn để đặt viên gạch đầu tiên cho sự phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá