Nhà sách Tiền Phong giảm giá 30% đồ chơi Thái Lan dịp Noel

Nhân dịp Noel, Nhà sách Tiền Phong thực hiện chương trình siêu giảm giá dành cho các mặt hàng đồ chơi nhập khẩu từ Thái Lan và các quốc gia khác nhằm góp phần tạo điều kiện cho khách hàng có được những món quà ý nghĩa cho con em mình trong dịp Giáng sinh này.

Nhà sách Tiền Phong giảm giá 30% đồ chơi Thái Lan dịp Noel

Đồ chơi Thái Lan từ lâu được biết đến là những sản phẩm an toàn về chất lượng, đa dạng về mẫu mã kiểu dáng. Đồ chơi Thái Lan không chỉ mang lại niềm vui cho trẻ mà còn có tính giáo dục cao. Với chất liệu nhựa dẻo cao cấp, màu sắc bắt mắt, thiết kế tinh xảo khiến cho các vật dụng được mô tả một cách sống động. Chắc chắn bé yêu của bạn sẽ thích mê lên với những món đồ hấp dẫn này.

Với các bé gái, những bộ đồ chơi nấu ăn, uống trà sẽ phát triển được nữ tính trong các em. Còn với những bé trai chắc chắn sẽ không thẻ từ chối các loại xe cần cẩu, bộ dụng cụ làm nghê của các bác nông dân, kỹ sư, hay thả sức tưởng tượng với các loại động vật hoang dã của núi rừng. Tât cả đều được mô tả một cách sống động về trạng thái biểu cảm và màu sắc tự nhiên.

Nhà sách Tiền Phong giảm giá 30% đồ chơi Thái Lan dịp Noel - ảnh 1
Mỗi bậc phụ huynh khi chọn mua đồ chơi cho con em mình thường it để ý đến chất liệu sản xuất sản phẩm, nhưng đây lại là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì đó là những vật dụng mà con yêu của bạn sẽ cầm nắm hàng ngày, thậm chị các bé còn dùng vị giác để thử xem món đồ chơi của mình ngon mức nào. Do đó khi mua đồ chơi cho con các bậc phụ huynh hãy chọn những đồ chơi an toàn cho bé về cả chất lượng sản xuất và chủng loại đồ chơi mô phỏng.
Nhà sách Tiền Phong giảm giá 30% đồ chơi Thái Lan dịp Noel - ảnh 2
Nhà sách Tiền Phong giảm giá 30% đồ chơi Thái Lan dịp Noel - ảnh 3
Nhà sách Tiền Phong giảm giá 30% đồ chơi Thái Lan dịp Noel - ảnh 4
Nhà sách Tiền Phong giảm giá 30% đồ chơi Thái Lan dịp Noel - ảnh 5
Nhà sách Tiền Phong giảm giá 30% đồ chơi Thái Lan dịp Noel - ảnh 6
26 mặt hàng đồ chơi an toàn nhập khẩu từ Thái Lan và các quốc gia khác được giảm giá đến 30% giá trị, các bậc phụ huynh hãy đến Nhà sách Tiền Phong tại 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn, Hà Nội để tha hò lựa chọn những món đồ cho các cô bé cậu bé đáng yêu của mình.

Ngoài ra bạn đọc có thể đặt mua sản phẩm hoặc tìm thêm thông tin qua website nhà sách: http://tienphongbook.com.vn hoặc https://www.facebook.com/tienphongbooks

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá