Nhân viên thu gom xe đẩy trả lại tài sản giá trị cho hành khách

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng an ninh đã nhanh chóng tìm được người bị mất và bàn giao lại toàn bộ số tài sản trên cho hành khách.

Nhân viên thu gom xe đẩy trả lại tài sản giá trị cho hành khách

Vào lúc 12h30 ngày 21/05/2018, anh Hồ Ngọc Tân, nhân viên vận hành xe đẩy hành lý thuộc Phòng Điều hành sân bay - Cảng HKQT Cam Ranh trong lúc thực hiện nhiệm vụ tại khu vực ga đến, sảnh trước khu vực nhà ga đã nhặt được một chiếc ví da sang trọng. Ngay lập tức anh Tân đã bàn giao lại số tài sản trên cho lực lượng an ninh cơ động của nhà ga để tìm cách trả lại cho người mất.

Kiểm tra ví tiền nhặt được, Lực lượng An ninh cơ động của Cảng  phát hiện bên trong chiếc ví có 8,8 triệu đồng tiền mặt, 01 điện thoại Vertu, 01 bật lửa Dupont, 02 chứng minh nhân dân, 01 thẻ visa, 01 giấy đăng ký mô tô xe máy.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng an ninh đã nhanh chóng tìm được người bị mất và vào lúc 13h00 cùng ngày, bàn giao lại toàn bộ số tài sản trên cho hành khách.

Đây là lần thứ hai trong tháng anh Tân nhặt được tài sản có giá trị và đã trả lại cho hành khách bị mất. Ban Giám đốc Cảng HKQT Cam Ranh đã biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” trong toàn thể cán bộ công nhân viên đơn vị và kiến nghị cấp trên có hình thức khen thưởng kịp thời.

Ông Tăng Quốc Lâm, phó đội trưởng An ninh kiểm soát cho biết, từ đầu năm 2018 đến nay, đội An ninh kiểm soát thuộc phòng An ninh hàng không đã tiếp nhận, xử lý và bàn giao cho hành khách 41 trường hợp hành khách bỏ quên hành lý tại khu vực công cộng nhà ga, trong đó có nhiều đồ vật có giá trị như  tiền mặt, đồng hồ, điện thoại, laptop, máy tinh bảng…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng