Noel đến sớm với làng trẻ em Hòa Bình

TPO -Bữa tiệc “Thắp sáng mùa lễ hội 2012” tổ chức tối 29-11 tại Khách sạn Metropole Hà Nội, chào mừng mùa Giáng sinh có ý nghĩa đặc biệt với trẻ em nhiễm chất độc da cam ở làng Hoà Bình (Thanh Xuân, Hà Nội).

Noel đến sớm với làng trẻ em Hòa Bình

Dàn hợp xướng của hội người mù Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội hát tại buổi lễ
Dàn hợp xướng của hội người mù Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội hát tại buổi lễ.

Ngay giữa sân khách sạn, một cây thông cao 15m được trang hoàng lộng lẫy với những tấm thiệp đỏ mang những điều ước giản dị của các em nhỏ bị nhiễm chất độc da cam.

Các em được thưởng thức bánh khúc củi, màn trình diễn xiếc cùng giai điệu những bài hát Giáng sinh của dàn hợp xướng của hội người mù Nguyễn Đình Chiểu.

Ông già Noel trao quà cho các em nhỏ nhiễm chất độc da cam làng Hoà Bình
Ông già Noel trao quà cho các em nhỏ nhiễm chất độc da cam làng Hoà Bình.

Ông Kai Speth – Tổng giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội – đích thân thắp sáng cây thông Noel cùng các em nhỏ làng Hoà Bình. Với các em nhỏ, ánh sáng lung linh như gợi lên hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Niềm vui của các em sẽ còn kéo dài mãi đến cuối mùa Giáng sinh, khi mọi điều ước của các em ghi trong các tấm thiệp đỏ treo trên cây thông sẽ trở thành hiện thực.

Trẻ em làng Hoà Bình vui đón Noel tại khách sạn Metropole Hà Nội
Trẻ em làng Hoà Bình vui đón Noel tại khách sạn Metropole Hà Nội.

Những vị khách lưu trú tại khách sạn Metropole Hà Nội sẽ đọc các điều ước của các em trong tấm thiệp đỏ trên cây thông và gửi quà tặng đến các em qua khách sạn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá