Phát động Chương trình “Mỗi người một cuốn sách”

TP - Đồng hành cùng chuỗi chương trình “Vì Học sinh Trường Sa thân yêu” do Quỹ Vừ A Dính và Báo Pháp Luật TP Hồ Chí Minh tổ chức, Quỹ cộng đồng người dùng Internet Việt Nam (VNIF) trực thuộc Công ty cổ phần VNG chính thức phát động chương trình “Mỗi người một cuốn sách”.

Phát động Chương trình “Mỗi người một cuốn sách”

Học sinh ở Trường Sa
Học sinh ở Trường Sa.

Chương trình nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay đóng góp sách để tạo nên một thư viện sách cho học sinh Trường Sa, giúp các em mở mang kiến thức, tạo điều kiện để các em được khám phá thế giới xung quanh và phát triển tư duy như bao trẻ khác.

Thể loại sách cần được quyên góp bao gồm sách giáo khoa, sách báo thiếu nhi, truyện tranh thiếu nhi dành cho lứa tuổi từ 5 đến 12 tuổi. Bên cạnh đó chương trình cũng nhận đóng góp bằng Zing xu qua website www.vitruongsa.org . Ban tổ chức nhận sách tại Lầu 13- Tòa nhà Flemington số 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11 (TP Hồ Chí Minh) từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần (bắt đầu từ ngày 16-10 đến hết ngày 14-11-2012).

Theo bà Đoàn Đỗ Ngọc Thi – Giám đốc điều hành Quỹ VNIF: “Chương trình Mỗi người một cuốn sách bước đầu đã kết nối được nhiều nhóm sinh viên, nhóm công tác xã hội, nhóm tình nguyện viên tham gia như: YTC, EVG, Your Club, Enda, GFOC, Những ước mơ xanh, Đội công tác xã hội Đại học Công nghiệp. Thấu hiểu được sự thiếu thốn về các phương tiện, công cụ dạy và học, nên ngoài việc kêu gọi cộng đồng quyên góp sách, Quỹ VNIF kết hợp với Báo Pháp Luật TP Hồ Chí Minh tặng cho nhà trường 5 bộ máy tính và một bộ màn hình máy chiếu để phục vụ cho việc dạy và học tại Trường Sa”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá