Phát động cuộc thi “Những Tấm Ảnh Biết Nói”

TP - Cty chuyển phát nhanh FedEx Express thuộc tập đoàn FedEx (NYSE: FDX), và Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIP)/ Tổ chức an toàn trẻ em (Safe Kids Việt Nam) vừa phát động cuộc thi “Những Tấm Ảnh Biết Nói”.

Đây là cuộc thi ảnh nhằm nâng cao nhận thức về đi bộ an toàn cho các em học sinh tại TP Hồ Chí Minh. Cuộc thi phát động tới khoảng 11.893 học sinh từ 12 trường trung học cơ sở tại TPHCM.

Các em học sinh sẽ tham gia vào những buổi tập huấn về an toàn giao thông, kĩ năng thuyết trình và nhiếp ảnh. Sau những buổi huấn luyện này, các em sẽ được giao nhiệm vụ ghi lại những hình ảnh về môi trường đi bộ xung quanh trường học và thảo luận về những hình ảnh này trong lớp học cùng với các bạn và thầy cô của mình.

Cuộc thi sẽ khép lại bằng một triển lãm ảnh diễn ra vào ngày 10/3/2015. Mỗi đại diện trường sẽ trình bày nội dung của bức ảnh cùng với những đề nghị giúp cải thiện an toàn giao thông đường bộ xung quanh khu vực trước một hội đồng bao gồm các đại diện chính quyền Hội đồng này sẽ chọn ra bức ảnh xuất sắc nhất để trao giải.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng