'Phía sau tội ác'

TPO - Ngày 23 – 10, tại Hà Nội, kênh phát thanh VOV Giao thông – Đài tiếng nói Việt Nam và Công ty CP Công nghệ An ninh Toàn cầu tổ chức họp báo ra mắt chương trình phát thanh “PHÍA SAU TỘI ÁC”.

'Phía sau tội ác'

Họp báo ra mắt chương trình
Họp báo ra mắt chương trình "Phía sau tội ác".
 

Đây là chương trình luận đàm kéo dài 30 phút giữa các chuyên gia về tội phạm học, các nhà văn, nghệ sỹ về những vụ án mới nhất, có ảnh hưởng sâu, rộng tới xã hội.

Những câu chuyện về “PHÍA SAU TỘI ÁC” được tái hiện và phân tích kỹ càng dưới sự dẫn dắt của nhà báo Trung Tuyến cùng các chuyên gia điều tra, phân tích tâm lý tội phạm hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia đàm thoại của các nghệ sĩ là các nhà văn, nhà báo, đạo diễn phim mảng hình sự, tội phạm nổi tiếng.

Theo nhà báo Trung Tuyến, chương trình này được VOV Giao thông thai nghén từ lâu. Đây là thời điểm thích hợp để “Phía sau tội ác” đến với thính giả cả nước.

Chương trình sẽ đem lại cho thính giả những góc nhìn, suy nghĩ toàn diện, nhiều chiều và sâu sắc hơn về các vụ án và con đường hình thành tội ác. Đồng thời, chương trình cũng đem tới cho người nghe những kinh nghiệm để ứng phó trong hoàn cảnh bị đe dọa, giữ an toàn cho bản thân và người xung quanh”.

Một trong những điểm đặc biệt của “PHÍA SAU TỘI ÁC” chính là phần tương tác giữa thính giả và chương trình.

Bên cạnh việc có thể chia sẻ quan điểm dưới góc nhìn cá nhân về vụ án, chương trình sẵn sàng tiếp nhận tin báo từ thính giả, là những người trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến vụ án.

Các chuyên gia phân tích của chương trình sẽ trao những phần quà giá trị là các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn cho cá nhân (sản phẩm định vị dành cho trẻ em Baby Alo), tài sản và phương tiện (sản phẩm ANTC Tracker) từ nhà tài trợ sản xuất – Công ty CP Công nghệ An ninh Toàn cầu cho thính giả nào có ý kiến chia sẻ hay nhất, thông tin nóng nhất, chân thực nhất..

Chương trình chính thức lên sóng vào ngày 26 - 10, được phát trong khung giờ từ 19h đến 19h30 tối Thứ Sáu và phát lại vào 16h30 – 17h Chủ nhật hàng tuần.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá