Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh làm việc tại Sóc Trăng

TP - Ngày 16/7, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh cùng đoàn công tác của Chính phủ có buổi làm việc với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sóc Trăng về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm 2013 và công tác dân tộc - tôn giáo.

> Yêu cầu hướng dẫn thuế đối với xe biển số ngoại giao
> Ùn ùn sang tên ô tô chính chủ

Theo báo cáo của tỉnh Sóc Trăng, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2013 đạt 8,75%. Tỉnh đã tập trung sản xuất nông nghiệp toàn diện nên năng suất, sản lượng lúa tăng so với cùng kỳ, ước đạt trên 1 triệu tấn, đặc biệt là tỉnh đã xây dựng được 107 mô hình cánh đồng mẫu mang lại hiệu quả thiết thực; đồng thời đưa cơ giới hóa vào các khâu thu hoạch và sau thu hoạch...

Sóc Trăng cũng đã đầu tư trên 402 tỷ đồng đầu tư thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới. Kết quả đến nay trong 22 xã điểm đã có 17 xã đạt từ 12 tiêu chí trở lên, 5 xã còn lại đạt từ 10 đến 11 tiêu chí; ngoài ra các xã còn lại có 48 xã đạt 8 tiêu chí trở lên.

Báo cáo với Phó Thủ tướng, tỉnh Sóc Trăng đề nghị Chính phủ hỗ trợ cho tỉnh để thực hiện những dự án cấp thiết của tỉnh.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá