Phối hợp xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh

TP - Chiều 11/2, Hội nghị liên tịch thường niên của Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội. Tham dự Hội nghị có Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng; Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân và đại diện của nhiều cơ quan, đơn vị.

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Chính phủ trong thực hiện nhiệm vụ chung, góp phần tạo ra những thành tựu về kinh tế-xã hội chung của đất nước.

Đề cập tới công tác phối hợp trong thời gian tới, Thủ tướng cho rằng, cần phối hợp tốt, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế-xã hội đã đề ra; tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp, đồng thời bảo đảm vững chắc an ninh- quốc phòng, giữ vững môi trường hòa bình để xây dựng và phát triển đất nước.

Ngoài ra, Thủ tướng cũng mong muốn hai bên phối hợp chặt chẽ trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh cũng như trong phát động, thực hiện các phong trào thi đua, nhất là các phong trào thi đua có sức lan tỏa lớn, có hiệu ứng xã hội sâu rộng như phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá