Phương pháp Duy Tuệ chính thức được giới thiệu

Ngày 6-4, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hồ, Hồ Gươm Audio – Video cùng với Công ty CP đầu tư giáo dục Minh Triết đã chính thức giới thiệu tới chùm ấn phẩm gồm sách và đĩa “Giới thiệu về Phương pháp Duy Tuệ”.

Phương pháp Duy Tuệ chính thức được giới thiệu

Phương pháp Duy Tuệ chính thức được giới thiệu

 

GS Phạm Đức Dương tại buổi lễ
GS Phạm Đức Dương tại buổi lễ.

“Người ta mơ đến tiền, có thể trở thành tỷ phú. Mơ đến sáng tạo kỹ thuật, có thể trở thành bác học. Nhưng, mơ một cuộc sống hoàn toàn bình yên để Diệu lực vô hình toả ra chung quanh ta vô  tận giúp chúng ta sáng tạo vô lượng, vô biên trí tuệ để vui mình, lợi người quả thật hiếm hoi trên quả đất này...”. Và tác giả Duy Tuệ - người đã sáng lập ra phương pháp Duy Tuệ học - là một trong những con người hiếm hoi ấy.

Buổi phát hành có mặt bà Nguyễn Thị Minh Hiền - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Mỹ thuật và VPVH HN, Ông Trịnh Sinh Nha – Giám đốc Hãng Băng đĩa nhạc Hồ Gươm Audio, Bà Trương Thị Thanh Hà - Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư giáo dục Minh Triết, Bà Phạm Thị Mai – Giám đốc chi nhánh Công ty CP đầu tư giáo dục Minh Triết tại Hà Nội, GS Phạm Đức Dương- Chủ tịch hội nghiên cứu Đông Nam Á (năm nay 83 tuổi), Ông Lê Tiến Dũng – Phó Giám đốc Nhà xuất bản văn hóa thông tin (đơn vị cấp phép các ấn phẩm của tác giả Duy Tuệ), Khúc Hải Vân - Hiệp sĩ công nghệ thông tin- Đại diện cho lớp trẻ (Sinh năm 1982) cùng đông đảo khách mời.

GS Phạm Đức Dương  cho biết ông quan tâm đến phương pháp Duy Tuệ dưới con mắt của một nhà nghiên cứu, một người làm khoa học.Ông đã chứng kiến nhiều sự thay đổi tốt đẹp trong con người ông, gia đình ông và nhiều người khác.

Ông cho rằng cuộc sống càng hiện đại và phát triển, con người càng nhiều bế tắc và mâu thuẫn. Phương pháp Duy Tuệ khi đưa vào đời sống  sẽ giúp con người sống bình an hơn, cân bằng hơn, ý nghĩa hơn  giữa cuộc sống hiện đại đầy những bất an hiện nay.   

 

Đại biểu tham dự buổi giới thiệu pương pháp Duy Tuệ
Đại biểu tham dự buổi giới thiệu pương pháp Duy Tuệ.

Bà Hoàng Thị Thiệu- Trưởng phòng biên tập- Nhà XBVHTT chia sẻ: “Hơn 10 năm qua tôi được biên tập sách của tác giả Duy Tuệ, những tác phẩm làm thay đổi cuộc đời của rất nhiều người, tử những cuốn đầu tiên như: Mở rộng tâm, Tình thương là tài sản vô giá đến Ta là ai.

Khi cuốn Ta là ai  ra đời tôi nhận được rất nhiều điện thoại của bạn bè chúc mừng là cuốn sách. Tôi thấy rất hạnh phúc vì nhà XBVHTT có cơ hội biên tập những tác phẩm của tác giả Duy Tuệ, đưa tới độc giả Việt nam những tác phẩm mang nặng tình yêu quê hương, đất nước, tình nghĩa với con người Việt nam

Còn hiệp sĩ CNTT Khúc Hải Vân và vợ mới cưới là Hoàng Nguyệt Ánh nói về hạnh phúc của mình, hai bạn trẻ đã chia sẻ họ vượt ra rào cản của gia đình và dư luận xã hội để đến với nhau, cả hai đều rất mãn nguyện về hạnh phúc mình đang có. Chính những bài nói chuyện của tác giả Duy Tuệ giúp họ nhìn rõ được bản thân mình, chấp nhận thực tế , thuyết phục được hai gia đình để  làm đám cưới

 

 

 

Phương pháp Duy Tuệ chính thức được giới thiệu - ảnh 3

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng