Prudential hỗ trợ đồng bào bão lũ ở Khánh Hoà

Hơn 2.000 tư vấn viên và nhân viên công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential (“Prudential”) đã chung tay quyên góp và thăm hỏi, động viên các gia đình bị ảnh hưởng thiên tai ở 5 địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão Damrey tại Khánh Hòa. Tổng giá trị gói cứu trợ khẩn cấp là 400 triệu đồng.

Prudential hỗ trợ đồng bào bão lũ ở Khánh Hoà

Phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên Prudential Việt Nam đã chia nhau đến 5 địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất bởi bão Damrey là huyện Vạn Ninh, thị xã Ninh Hoà, TP. Nha Trang, huyện Diên Khánh, huyện Cam Lâm.

Tại đây, toàn tình nguyện đã thăm hỏi người dân địa phương và trao quà cứu trợ cho các em học sinh sinh viên, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng nhằm tiếp thêm động lực cho gia đình các em vượt qua khó khăn, khắc phục sau bão lũ để các em tiếp tục đến trường. Theo đó, gần 400 em học sinh, sinh viên sẽ nhận được cứu trợ trong dịp này. Dự kiến trong thời gian tới, các đoàn tình nguyện của Prudential sẽ tiếp tục tới với người dân tại các địa phương khác thuộc khu vực miền Trung chịu ảnh hưởng của cơn bão.

Thời gian qua, tình hình thiên tai bão lũ xảy ra phức tạp và gây ra những hậu quả nghiêm trọng trên nhiều địa phương trong cả nước, Prudential đã nhanh chóng có mặt tại những “điểm nóng” như Yên Bái, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình để thực hiện hoạt động cứu trợ thiên tai khẩn cấp đối với người dân và tổ chức các hoạt động quyên góp ủng hộ từ đông đảo nhân viên, tư vấn viên Công ty. Tới nay, tổng ngân sách Prudential dành cho hoạt động này là 1 tỉ đồng và hơn 277 triệu đồng từ đóng góp của tư vấn viên và nhân viên.

Bên cạnh hoạt động cứu trợ thiên tai, Prudential đã đồng hành với các cơ quan ban ngành phát triển các sáng kiến mang tính bền vững nhằm hỗ trợ các địa phương và cộng đồng người dân chịu rủi ro nặng nề từ thiên nhiên. Trong đó, dự án đầu tư xây dựng “Trường học an toàn” tại Hà Giang, Quảng Trị và trao tặng máy đo mưa tự động trong dự án “Giảm thiểu rủi ro thiên tai” là những hoạt động nổi bật nhất trong năm 2017.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng