Sắp có nhà máy chiết xuất dầu và khô đậu tương

Ngày 28 - 5 tới, tại khu công nghiệp Lương Bằng (thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên), Công ty Cổ phần Dầu Thực Vật Quang Minh, thuộc Tập đoàn Quang Minh (QMC), sẽ tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Dầu Thực Vật Quang Minh.

Sắp có nhà máy chiết xuất dầu và khô đậu tương

Tập Đoàn Quang Minh khởi công xây dựng nhà máy này từ đầu năm 2010, với tổng giá trị hơn 1000 tỷ đồng, diện tích 12,5 ha, công suất 360,000 tấn dầu ăn/năm, gồm các hạng mục chính như: Tổng kho, dây chuyền ép dầu thô, dây chuyền chiết xuất dầu tinh luyện, dây chuyền đóng gói tự động, hệ thống silo chứa nguyên liệu, hệ thống silo chứa hàng thành phẩm….

Với hệ thống dây chuyền chiết xuất được nhập khẩu từ Mỹ, các sản phẩm của công ty không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Với sản lượng hiện tại, nhà máy hứa hẹn sẽ cung cấp 10% nhu cầu nguyên liệu trong nước và xuất khẩu sang một số nước Châu Á như: Singapore, Ấn Độ, Lào, Thái Lan…

Không chỉ cung cấp các sản phẩm được chiết xuất từ hạt đậu tương, công ty còn cung cấp trực tiếp các sản phẩm hạt đậu tương đã tách vỏ và chưa tách vỏ cho các khách hàng có nhu cầu, phục vụ cho việc sản xuất thực phẩm và thức ăn chăn nuôi.

Các sản phẩm chính của công ty hiện nay là: Khô đậu tương, Dầu nành thô, Dầu nành tinh luyện (Dầu ăn), Lecithin, Fullfat.

Hiện tại, các hạng mục thi công lắp ráp máy móc, thiết bị và xây dựng cơ sở vật chất của nhà máy đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và đưa vào sản xuất đồng bộ trong năm 2011.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá