SCTV hợp tác với K+ về phát sóng gói kênh K+ trên hệ thống SCTV

Với mong muốn mang đến cho khán giả dịch vụ giải trí hoàn hảo trên hệ thống Truyền hình Cáp SCTV, Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist (SCTV) và Công ty TNHH Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam (VSTV) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phát sóng gói 4 kênh chuẩn HD của K+ trên hệ thống truyền hình cáp của SCTV từ năm 2018.

Nhân dịp này nhằm tri ân khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình Kỹ thuật số HD của SCTV, SCTV triển khai chương trình ưu đãi “Tri ân khách hàng Kỹ thuật số HD” mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng. Khán giả có thêm các kênh giải trí phong phú, đa dạng như phim truyền hình, phim điện ảnh, tạp chí, thể thao (bao gồm các giải bóng đá hàng đầu châu Âu như Premier League, LaLiga, các giải tennis, Golf, võ thuật tự do, cùng nhiều nội dung giải trí khác…).

SCTV hợp tác với K+ về phát sóng gói kênh K+ trên hệ thống SCTV - ảnh 1
Theo đó, từ ngày 01/03/2018 đến hết 31/3/2018, khi khách hàng đăng ký lắp thêm GÓI CỘNG THÊM 4 KÊNH K+ trên hệ thống truyền hình Kỹ thuật số HD của SCTV sẽ được tặng ngay 1 tháng cước phí sử dụng này. Phí thuê bao khi sử dụng: GÓI CỘNG THÊM 4 KÊNH K+ trên SCTV HD là 125.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT), phí thuê bao này sẽ được cộng thêm vào hóa đơn hiện tại của khách hàng đang sử dụng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá