Sớm có kết luận vụ trưởng công an phường hành hung cấp dưới

TPO – Thượng tá Đinh Huy Hoàng, Phó Chánh thanh tra Công an thành phố Hà Nội cho biết, sẽ sớm có kết luận vụ việc ông Trương Hồng Sơn, Trưởng công an phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, hành hung cấp dưới.

dsds
dsds

dsds
Ông Trần Hưng Long, cảnh sát khu vực sau khi bị hành hung nằm tại bệnh viện Công an Hà Nội.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, Thượng tá Đinh Huy Hoàng, Phó Chánh thanh tra Công an thành phố Hà Nội nói, việc này chúng tôi đã chỉ đạo công an quận Hoàng Mai và sẽ có kết luận sớm nhất.

Trước đó, ngày 30-8 - 2011, phóng viên nhận được thông tin của bà Đoàn Thị Mai Anh, (SN 1961, trú tại số 199 đường Nguyễn An Ninh, phường Tương Mai, Hoàng Mai - Hà Nội), phản ánh việc chồng bà là Trung tá Trần Hưng Long, cảnh sát khu vực (Công an phường Hoàng Liệt), bị ông Trương Hồng Sơn (Trưởng Công an phường Hoàng Liệt) hành hung phải nhập viện.

Theo bà Đoàn Thị Mai Anh, khoảng lúc 16 giờ 15 phút ngày 30-8-2011,chồng bà đi vệ sinh (có thói quen thường cởi áo khi đi vệ sinh) thì bị ông Sơn cầm điện thoại dí vào mặt quay phim và nói “trong giờ làm việc mà lại cởi áo à?”.

"Do bức xúc trước hành động bất lịch sự của ông Sơn nên chồng tôi đã gạt tay vào máy điện thoại ông Sơn. Sau đó, ông Trưởng Công an phường liền xông vào đấm vào ngực chồng tôi, dùng tay đánh từ phía sau gáy và xốc cổ áo chồng tôi lên.

Chồng tôi đã hét lên kêu cứu thì được các chiến sỹ công an cùng đơn vị ở bên ngoài chạy vào. Lúc các chiến sỹ vào thì ông Sơn bỏ đi ra ngoài". Bà Đoàn Thị Mai Anh bức xúc thuật lại.

Trao đổi qua điện thoại với phóng viên Tiền Phong, Ông Trương Hồng Sơn, Trưởng công an phường Hoàng Liệt cho rằng, không có chuyện ông hành hung cấp dưới mà chỉ nhắc nhở ông Long phải mặc sắc phục trong khi làm việc. "Đây là quy định của ngành cũng như quy định của đơn vị, bắt buộc tất cả các cán bộ, chiến sỹ đều phải tuân thủ không chỉ riêng ông Long", ông Sơn nói.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng