Sửa chữa ống cấp nước, hai công nhân tử nạn

TP - Khoảng 13 giờ 40 chiều 11/9, nhóm công nhân thuộc Cty Công trình Giao thông công chính, sau khi bò vào đường ống cấp nước phi 600 trên đường Huỳnh Tấn Phát (phường Bình Thuận, quận 7) chôn sâu dưới mặt đường khoảng 3m để thi công sửa chữa thì xảy ra tai nạn làm hai người chết tại chỗ.

Một số nhân chứng cho hay, có năm người chui sâu vào bên trong đường ống, phía trên, một số công nhân dùng máy bơm để hút nước. Sau khi sửa chữa được khoảng 20 phút, một người chui vào lòng ống trước đó bất ngờ bò lên cho biết nước trong lòng ống đã bị ngập đầy.

Biết xảy ra việc chẳng lành, các công nhân phía trên đã huy động máy bơm hút nước rồi cho người tìm cách tiếp cận, đưa hai công nhân bị kẹt gần miệng đường ống nhất ra ngoài sơ cứu rồi đưa đi cấp cứu trong tình trạng các nạn nhân choáng váng, khó thở. Hai nạn nhân còn lại nằm sâu bên trong nên lực lượng cứu hộ tại chỗ bất lực.

Hơn một giờ kể từ khi xảy ra sự cố, đội cứu hộ - cứu nạn (thuộc Sở Cảnh sát PCCC TPHCM) có mặt phong tỏa hiện trường và phải dùng bình ôxy để lặn vào sâu trong lòng ống, tiếp cận hai công nhân còn lại và đưa ra ngoài trong tình trạng đã chết.

Hai nạn nhân xấu số tên Nguyễn Tất Đạt (SN 1980) và Nguyễn Trí Nguyễn (SN 1982).  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá