Sưởi ấm đông bằng giọt hồng yêu thương

Tháng 12/2018, Công ty TNHH Venesa tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt hồng Venesa” với sự tham gia của hơn 700 cán bộ nhân viên của công ty, đóng góp tích cực vào trữ lượng máu tại các bệnh viện và trung tâm huyết học tại các bệnh viện và trung tâm huyết học tại các thành phố lớn trên cả nước.

CBNV công ty nô nức tham gia chương trình hiến máu "Giọt hồng Venesa"
CBNV công ty nô nức tham gia chương trình hiến máu "Giọt hồng Venesa"

Theo đó, Công ty TNHH Venesa phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (Hà Nội), Trung tâm Huyết học- Truyền máu Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp (Hải Phòng) và Bệnh viện truyền máu huyết học TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình hiến máu nhận đạo cho cán bộ nhân viên công ty tại 3 thành phố lớn trong các ngày 11,14, và 17/12/2018.

“Giọt hồng Venesa” năm nay thu hút được đông đảo sự tham gia ủng hộ với hơn 720 người đăng ký. Chương trình được tổ chức với mục đích giúp đỡ các bệnh nhân thiếu máu đẩy lùi bệnh tật, đồng thời góp phần đóng góp vào lượng máu dự trữ khi những tháng nhu cầu cao điểm của dịp tết Nguyên đán đang cận kề. Thêm nữa, “Giọt hồng venesa” còn mang ý nghĩa tích cực trong việc tuyên truyền,nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp hoạt động ý nghĩa này được tổ chức như lời khẳng định tinh thần đóng góp xã hội của tập thể công ty Venesa.

Sưởi ấm đông bằng giọt hồng yêu thương  - ảnh 1 TS. Ngô Mạnh Quân đại diện của Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương chia sẻ tại buổi khai mại chương trình

Cũng trong buổi khai mạc chương trình “Giọt hồng Venesa” 2019 ,TS. Ngô Mạnh Quân đại diện của Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương xúc động chia sẻ”Chúng tôi đánh giá cao tình thần và sự tâm huyết đống góp cảu các nhân viên Venesa. Đây thực sự là nghãi cử cao đẹp và chắc chắn sẽ là nguồn động viên lớn cho các bệnh nhân, những người đang chờ nguồn máu để cữu chữa bệnh tật hiểm nghèo”

Sự thành công liên tiếp của ngày hội hiến máu do Venesa là đơn vị tổ chức trong suốt 2 năm liền là một minh chứng cho nỗ lực muốn cống hiến cho xã hội về cái đẹp: Đẹp cả hình thức, Đẹp cả sức khỏe, tinh thần.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá