DMCA.com Protection Status

Tân Hiệp Phát tặng quà cho trẻ em nghèo Đà Nẵng

Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng đã phối hợp với Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng 20 suất quà, mỗi suất gồm 1 thùng nước giải khát và 500.000 đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tân Hiệp Phát tặng quà cho trẻ em nghèo Đà Nẵng

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống CAND, sáng 2/7/2015, tại UBND Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, Công an quận Cẩm Lệ đã phối hợp với Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng 20 suất quà, mỗi suất gồm 1 thùng nước giải khát và 500.000 đồng cho các trẻ em là con em các hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Phát biểu tại Lễ trao quà, ông Phạm Lê Tấn Phong, GĐ Truyền thông Tập Đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: Hàng năm, tập đoàn Tân Hiệp Phát thường xuyên dành nhiều kinh phí để tham gia các hoạt động xã hội. Trong đó, đặc biệt quan tâm đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp đỡ, nâng bước các em trên con đường học tập, lập nghiệp.

Tân Hiệp Phát tặng quà cho trẻ em nghèo Đà Nẵng - ảnh 1 Ông Phạm Lê Tấn Phong phát biểu tại Lễ trao quà
Đại tá Đặng Văn Khuôn, Trưởng công an Quận Cẩm Lệ cũng mong muốn rằng từ món quà nhỏ của Tập Đoàn Tân Hiệp Phát các em nhỏ đang có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống và lập nhiều thành tích trong học tập
Tân Hiệp Phát tặng quà cho trẻ em nghèo Đà Nẵng - ảnh 2

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng