Tặng 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo

TP - Qua nhịp cầu báo Tiền Phong, ngày 10/7 tại Nghệ An Bắc Á Bank – TH True Milk phối hợp Hội khuyến học Nghệ An trao tặng 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học giỏi trên địa bàn toàn tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Hồ Đức Phớc trao xe đạp và sữa TH True Milk cho học sinh nghèo vượt khó
Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Hồ Đức Phớc trao xe đạp và sữa TH True Milk cho học sinh nghèo vượt khó
Bà Thái Hương, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á, Chủ tịch Tập đoàn TH, cho biết: “Thực hiện chương trình này, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH với thương hiệu sữa tươi sạch TH True Milk mong muốn mang yêu thương và sự khích lệ tới cho các em học sinh nghèo. Bắc Á Bank và Tập đoàn TH luôn xác định hướng đến lợi ích cộng đồng, đặc biệt là trách nhiệm đối với thế hệ trẻ, nguồn lực xã hội trong tương lai”.

Đợt này, Bắc Á Bank và TH True Milk trao tặng 100 chiếc xe đạp, trị giá 150 triệu đồng cho các em học sinh tại huyện Đô Lương (30 chiếc), huyện Quỳnh Lưu (20 chiếc), TP Vinh và thị xã Cửa Lò (50 chiếc).   

Ông Hồ Đức Phớc, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An phát biểu: “Qua nhịp cầu báo Tiền Phong, thời gian qua Ngân hàng TMCP Bắc Á và Cty CP thực phẩm sữa TH đã có nhiều hoạt động rất ý nghĩa: Hỗ trợ hàng trăm thùng sữa cho bà con vùng lũ tại thị xã Hoàng Mai; Tặng quà các cựu TNXP chống Pháp; đồng hành cùng Chủ nhật đỏ hiến máu nhân đạo. Với việc hỗ trợ 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, khoảng cách giữa nhà trường và gia đình các em sẽ được rút ngắn lại, tạo động lực để học sinh nghèo phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống và học tập tốt!”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng