Tặng 300 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ Sinh viên Việt Nam

TPO – Ngày 28-6 tại Hà Nội, Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt phối hợp Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Việt nam tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc thực hiện triển khai các hoạt động của Quỹ này.

Tặng 300 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ Sinh viên Việt Nam

Tặng 300 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ Sinh viên Việt Nam - ảnh 1

Theo thỏa thuận hợp tác, Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt và Quỹ Hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam sẽ thiết lập các cơ chế hỗ trợ đồng thời thiết lập thồng thanh toán thuận tiện cho học sinh sinh viên.

Cũng tại buổi lễ, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã trao tặng 300 triệu đồng cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách đạt thành tích xuất sắc trong học tập thông qua Quỹ “Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt nam”.

Số tiền nay sẽ trao qua tài khoản Ví Việt – sản phẩm Ví thanh toán điện tử của Công ty cổ phần Ví Việt được mở tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Ông Nguyễn Đức Hưởng, Phó chủ tịch Thường trực Ngân hàng cho biết hỗ trợ sinh viên là việc làm thường xuyên của ngân hàng.

Trong 4 năm qua, ngân hàng đã làm hơn 500 tỷ đồng từ thiện, và hiện đang trợ cấp nuôi khoảng 400 sinh viên. Nhân dịp này ông Hưởng cũng cảm ơn Quỹ Hỗ trợ đã nhận tấm lòng của ngân hàng.

Thay mặt Hội sinh viên, và các đại diện Quỹ, ông Vũ Thanh Mai, Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam đánh giá cao việc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã có những chương trình lo cho sinh viên nghèo khó khăn, đồng thời gửi lời cảm ơn tới ngân hàng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá