Tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23-9 tới, thương hiệu bánh cao cấp Bảo Ngọc sẽ tham gia chương trình “ Vầng trăng cổ tích” lần thứ 5 do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, được truyền hình trực tiếp lúc 20h tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1
 

Ông Lê Đức Thuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Cty cổ phần Á Long cho biết: Ở nước ta hiện có hơn 4,6 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó hơn 1,3 triệu trẻ em khuyết tật, gần 150.000 trẻ em là nạn nhân chất độc da cam, gần 113.000 trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, hàng nghìn trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh…

Tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 2

Thiên tai, bão lụt hàng năm còn cướp đi của hàng vạn trẻ em quyền được đến trường, được sống đoàn tụ trong mái ấm gia đình. Nghèo đói còn làm cho hàng vạn trẻ em phải sớm lang thang trên những nẻo đường kiếm sống…

Tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 3

Với mong muốn để những em nhỏ không may mắn vơi bớt nỗi đau, ấm áp hơn trong dịp Tết trung thu này, bằng tinh thần trách nhiệm xã hội của mình, công ty chúng tôi sẽ trao tặng 100 suất quà cho các em - Ông Lê Đức Thuấn nói.

Trước đó, vào trung tuần tháng tám, Bảo Ngọc cũng tổ chức Trung thu sớm cho trẻ em tại các khu đô thị Mỹ Đình, Văn Quán, Trung Hòa - Nhân chính, Định Công, Trung Yên (Hà Nội).

Tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 4

Tại đây, các em được tham gia nhiều trò chơi như bốc thăm trúng thưởng, xem múa lân, xiếc thú.

Các cháu cũng được tặng quà là những đồ dùng học tập, được xem ca nhạc và ăn bánh trung thu Bảo Ngọc. Những điểm tổ chức trung thu này thu hút đông đảo các em nhỏ và người lớn tham gia.

Tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 5

Ông Thuấn cho biết thêm, với các tiêu chí kinh doanh đã được xác định ngay từ đầu là tuân thủ Pháp luật, Đạo đức kinh doanh và phát triển bền vững với tầm nhìn chiến lược, chúng tôi sẽ phát triển “BẢO NGỌC” trở thành công ty sản xuất, phân phối hàng thực phẩm tiêu dùng thiết yếu và thực phẩm dinh dưỡng trên lãnh thổ Việt Nam và khu vực Đông nam Á; Xây dựng thương hiệu Bảo Ngọc đứng trong top ba thương hiệu mạnh trong ngành thực phẩm.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá