Than Nam Mẫu: Thêm một công trình cải thiện điều kiện làm việc cho thợ

Vừa qua, Than Nam Mẫu đã tiến hành gắn biển và đưa vào hoạt động chính thức Hệ thống vận chuyển người tại lò thượng thông gió vỉa 4 mức +125/+50, sau gần một tháng thi công lắp đặt.

Than Nam Mẫu: Thêm một công trình cải thiện điều kiện làm việc cho thợ

Tham dự chương trình gắn biển có các đồng chí: Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn TKV, Nguyễn Đình Thịnh - Phó TGĐ Tập đoàn, Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV; đại diện các ban chuyên môn Tập đoàn, Công đoàn TKV; đại diện CNCB các phòng ban, phân xưởng của Than Nam Mẫu tham gia lắp đặt công trình.

Việc đưa công trình vào hoạt động ổn định chỉ trong một thời gian khảo sát, thi công, lắp đặt ngắn đã cho thấy tinh thần làm việc chủ động, sáng tạo của đội ngũ kỹ sư, công nhân cơ điện Than Nam Mẫu. Đây cũng là cơ hội để những người làm công tác cơ điện của Công ty đúc rút và có thêm những kinh nghiệm thực tế cho việc lắp đặt các hệ thống tời vận chuyển người trong hầm lò thời gian tới.

Sau khi trực tiếp trải nghiệm Hệ thống tời vận chuyển người và nghe báo cáo quá trình đầu tư lắp đặt, Phó TGĐ Nguyễn Đình Thịnh đã biểu dương tinh thần làm việc trách nhiệm của tập thể CNCB Than Nam Mẫu và khẳng định đây là công trình có ý nghĩa lớn đối với người lao động.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá