'Thắp sáng đêm giáng sinh'

Ngày 9 – 12, Hitachi Asia Ltd tổ chức lễ khai mạc chương trình “Thắp sáng đêm giáng sinh – 2011” tại Thương xá Tax Sài Gòn.

'Thắp sáng đêm giáng sinh'

Đây là chương trình mở màn cho hàng loạt các hoạt động mừng giáng sinh bắt đầu từ ngày 9-12-2011 đến hết ngày 1- 1- 2012.

Lễ khai mạc đánh dấu năm thứ tư liên tiếp Hitachi tài trợ chương trình “Thắp sáng đêm giáng sinh” tại Thương xá Tax, một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất của quận 1.

Chủ đề của chương trình năm nay là “Đêm hội giáng sinh tại lâu đài biển Hitachi”, bao gồm hàng loạt các hoạt động lễ hội đón chào giáng sinh kéo dài suốt ba tuần sau đêm khai mạc với nhiều chương trình giải trí và tiết mục biểu diễn hấp dẫn phục vụ không chỉ người dân trong thành phố, mà còn dành cho khách du lịch.

Để tô điểm cho chủ đề của năm, toàn bộ Thương xá Tax đã được trang hoàng rực rỡ, mô phỏng một cung điện lộng lẫy dưới đại dương nơi các sinh vật biển trong trang phục lễ hội đang tưng bừng tổ chức tiệc giáng sinh.

Một trong những hoạt động chào mừng của đêm mở màn là việc bố trí các hình nộm linh vật biển ngay trước cửa chính của thương xá nhằm thu hút sự chú ý của mọi người trước khi chương trình khai mạc bắt đầu.

'Thắp sáng đêm giáng sinh' - ảnh 1

Sau lễ cắt băng chính thức mở cửa lâu đài giáng sinh của Hitachi, lễ khai mạc tiếp nối với các màn trình diễn ánh sáng tuyệt đẹp kết hợp hiệu ứng đặc biệt tạo nên một đêm hội lung linh huyền ảo, cùng màn trình diễn pháo hoa và tháo tuyết.

Chương trình biểu diễn mừng giáng sinh với màn trình diễn của các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng, đang rất được ưa chuộng hiện nay như ca sỹ Elvis Phương và ca sỹ trẻ của Vietnam Idol, Văn Mai Hương, khiến nhiều người yêu thích.

Bên cạnh đó, để giúp mọi người có thể hiểu hơn về các sản phẩm chất lượng cao, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Hitachi, khu trưng bày của Hitachi đã được bố trí ngay trong lâu đài giáng sinh.

Khu trưng bày của Hitachi giới thiệu đóng góp của Nhóm Kinh doanh Sáng tạo vì Xã hội (Social Innovation Business) và sự đa dạng trong các sản phẩm đồ gia dụng mang đến cho người tiêu dùng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá