Thegioididong.com khai trương ba siêu thị tại Hải Phòng

TPO- Sáng 8 - 8, hệ thống siêu thị điện thoại di động-thiết bị số Thegioididong.com chính thức khai trương đồng loạt ba siêu thị tại TP Hải Phòng. Đây là 3 siêu thị đầu tiên của Thegioididong.com tại thành phố này.

Thegioididong.com khai trương ba siêu thị tại Hải Phòng

Nhân dịp khai trương, các siêu thị này đều có chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn, như mua máy tính xách tay một số nhãn hiệu được giảm đến 5 triệu đồng...

Ba siêu thị lần lượt tại 163 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân; 282 Đà Nẵng, quận Ngô Quyền và 59 Bạch Đằng, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Ông Nguyễn Đức Tài – TGĐ Cty CP Thế Giới Di Động, cho biết: 'Hải Phòng là thị trường giàu tiềm năng và chúng tôi đã phải chuẩn bị mọi thứ từ hàng hóa, nhân sự, chương trình marketing hết sức chu đáo để mang lại cho người tiêu dùng Hải Phòng những sản phẩm, dịch vụ cũng như chương trình bán hàng thực sự hấp dẫn. Theo kế hoạch, trong năm nay chúng tôi sẽ khai trương tiếp ba siêu thị nữa tại thành phố này".

Sau 7 năm hình thành và phát triển, đến nay, Thegiodidong.com đã có 150 siêu thị trải rộng trên hơn 40 tỉnh thành trên cả nước.

Trong năm 2011 này, mục tiêu chiến lược của Thegioididong.com là mở được 200 siêu thị, phủ sóng đủ 63/63 tỉnh thành trên cả nước để có thể phục vụ được tốt nhất mọi khách hàng trên mọi miền đất nước.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá