Thêm hai tuyến du lịch hang động tại Phong Nha - Kẻ Bàng

TP - “Khám phá thiên nhiên Rào Thương-Hang Én” và “Động Phong Nha - Chiều sâu bí ẩn” là hai tuyến du lịch mới vừa được Trung tâm Du lịch Sinh thái và Văn hóa thuộc Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đưa vào khai thác.

> Ly kỳ chuyện 'lâm tặc' trúng cây trăm tỷ

Tuyến Rào Thương-Hang Én, nơi phù hợp với những du khách thích khám phá mạo hiểm. Du khách sẽ được trang bị những vật dụng thiết yếu nhất cho một cuộc du ngoạn 2 ngày để trải nghiệm cuộc sống của người Vân Kiều sống giữa vùng Đoòng;

Thưởng ngoạn thiên nhiên cây cối, động vật ở một vùng rừng nhiệt đới còn nguyên sinh trên núi đất và núi đá vôi hùng vĩ.

Tại đây, du khách sẽ tận thấy suối Rào Thương với các loài cá bơi lội rõ nét dưới làn nước trong vắt. Và điểm cuối của cuộc hành trình là động Hang Én, kỳ vĩ nhất khu vực.

Với “Động Phong Nha-Khám phá chiều sâu bí ẩn”, ngoài cung đường lâu nay đã khám phá, du khách sẽ tự mình du thám thêm 900m bằng thuyền độc mộc trên dòng sông.

Đây là nơi được đoàn thám hiểm hang động Hoàng gia Anh đánh giá là bí ẩn nhất. Du khách vào tới đây sẽ cảm nhận được một luồng gió mát lạnh nhưng không biết bắt nguồn từ đâu.

Đoàn thám hiểm cũng cho biết, đây là nơi con sông ngầm Phong Nha chui sâu vào lòng núi và nhận nguồn nước từ phía Lào đổ về.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá