Thi ảnh “Việt Nam - Đất nước vì hòa bình”

TP - Hướng tới Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới và các hội nghị liên quan (IPU-132) tại Việt Nam trong năm 2015, ngày 29/1, T.Ư Đoàn tổ chức cuộc thi ảnh “Việt Nam - Đất nước vì hòa bình” dành cho người không quá 35 tuổi đang ở Việt Nam.

Cuộc thi có hai nội dung là ảnh đơn và phóng sự. Mỗi tác giả không gửi quá 5 phóng sự, mỗi phóng sự không quá 10 ảnh. Với ảnh đơn, mỗi tác giả gửi không quá 20 ảnh. Tác phẩm dự thi được chụp bằng điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy ảnh kỹ thuật số, chưa đạt giải các cuộc thi ảnh hoặc giải thưởng ảnh báo chí ở cấp quốc gia và quốc tế. 

Ban tổ chức sẽ trao giải cho hai nội dung là ảnh đơn và phóng sự, gồm: 1 giải Nhất trị giá 15 triệu đồng; 2 giải Nhì; 3 giải Ba; 5 giải khuyến khích. Riêng tác giả giành giải Nhất nội dung ảnh phóng sự sẽ được mời tham gia “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” thăm Trường Sa trong năm 2015. Ảnh dự thi có dung lượng tối thiểu 500KB gửi về hộp thư cuocthianhchaomungipu132@gmail.com hoặc ghi vào đĩa CD gửi về báo Sinh Viên Việt Nam trước ngày 10/3. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng