Thứ trưởng kiểm tra giao thông: Không xảy ra việc cả nể?

TP - Các Thứ trưởng đại diện cho Bộ Giao thông Vận tải đi kiểm tra, thực hiện nhiệm vụ được Chính phủ giao, trong đó có Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường các giải pháp nhằm ngăn chặn tai nạn giao thông trong hoạt động vận tải nên sẽ không xảy ra việc cả nể

Thứ trưởng kiểm tra giao thông: Không xảy ra việc cả nể?

> Làm rõ trách nhiệm của Sở Giao thông Hải Phòng
> Chủ tịch Hà Nội bất ngờ 'vi hành' các bến xe

Việc thiếu trách nhiệm, tiêu cực là một trong những nguyên nhân của vận tải lộn xộn, mất an toàn (chụp tại bến xe Mỹ Đình - Hà Nội). Ảnh: Sỹ Lực
Việc thiếu trách nhiệm, tiêu cực là một trong những nguyên nhân của vận tải lộn xộn, mất an toàn (chụp tại bến xe Mỹ Đình - Hà Nội). Ảnh: Sỹ Lực.

Trả lời câu hỏi của phóng viên Tiền Phong về việc 7 Thứ trưởng của Bộ GTVT từ ngày 15/7 sẽ đi kiểm tra tại 21 tỉnh về công tác an toàn giao thông trong khi các thứ trưởng này thường quen biết với hầu hết lãnh đạo tỉnh, liệu có xảy ra tình trạng nể nang, can thiệp. 

Ông Huyện nói: “Các Thứ trưởng đại diện cho Bộ đi kiểm tra, thực hiện nhiệm vụ được Chính phủ giao, trong đó có Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường các giải pháp nhằm ngăn chặn tai nạn giao thông trong hoạt động vận tải nên sẽ không xảy ra việc cả nể; hạn chế mức thấp nhất vùng cấm trong vận tải”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá