Tiết kiệm 30% giá vé xem đua F1 tại Singapore

Giải đua công thức 1 Singapore Grand Prix 2013 sẽ khuấy động trường đua Marina Bay Street Circuit cùng màn trình diễn sôi động của các DJ quốc tế trong 3 ngày (20, 21 và 22/9/2012).

Tiết kiệm 30% giá vé xem đua F1 tại Singapore

Theo ban tổ chức, mùa giải năm nay sẽ mang đến cho du khách không gian văn hóa, ca nhạc sống động từ các ngôi sao, nhóm nhạc nổi tiếng, như Justin Bieber, Rihanna, và the Killers.

Tiết kiệm 30% giá vé xem đua F1 tại Singapore - ảnh 1
 

Đặc biệt, nhóm nhạc nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất Hàn Quốc BigBang đã xác nhận sẽ biểu diễn một đêm đầu tiên và duy nhất vào thứ Sáu (20/9), tại sân vận động Padang trong khu 4 của đường đua Marina Bay Street Circuit.

Tại Việt Nam, lần đầu tiên Trung tâm Tổ chức hội nghị và Du lịch chất lượng cao Quốc tế Golden Tour & Convention - một trong hai đơn vị tại Việt Nam được Singapore GP Pte. Ltd chỉ định độc quyền phát hành vé, khai thác các gói du lịch trọn gói cho giải đấu.

Theo đó, tour đặc biệt ba ngày bốn đêm, khởi hành ngày 20/9 và 21/9 từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh bao gồm: Vé ba ngày tại khu vực khán đài Bay Grandstand, quyền vào các khu vực ưu tiên và miễn phí xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật, thăm quan các danh thắng tuyệt vời của đảo quốc như Tượng nhân sư, núi Faber, Vườn năng lượng Gardens by the Bay, đảo Sentosa, bảo tàng Sáp, thưởng thức trình show diễn nhạc nước màu tại Resort World và mua sắm tại những con phố không ngủ Singapore trong mùa GP Shopping.

Với những du khách đặt vé nhóm đặc biệt cho từ 3 khách trở lên có thể tiết kiệm lên đến 30% giá vé khi đặt vé tại địa chỉ www.tourF1.com.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá