Tin đọc nhanh ngày 12/12

TP - Sáng 11/12, tại huyện biên giới Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn, đoàn 338 (Quân khu I) kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.

Tham dự có nhiều tướng lĩnh trong quân đội đã từng tham gia chiến đấu, bảo vệ biên giới phía Bắc; trong đó có  Bộ trưởng TT&TT Trương Minh Tuấn.  

                Nguyễn Duy Chiến

* Ngày 11/12, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức Hội thi Tìm hiểu Luật phòng chống và sáng kiến phòng chống tác hại của thuốc lá trong đoàn viên thanh niên năm 2016 tại trường ĐH Tây Nguyên. Anh Đào Quang Dũng, Phó Chánh văn phòng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng đại diện lãnh đạo tỉnh, các sở, ban ngành đã đến dự.     

                Lê Hường

* Ngày 11/12, nguồn tin từ UBND tỉnh TT-Huế cho biết, trong năm 2017, tỉnh này thực hiện không tăng biên chế so với tổng biên chế đã được phê duyệt của năm 2016, mặc dù các đơn vị trên địa bàn đề nghị tổng biên chế là 28.473 người. Theo đó, số người làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập của cả tỉnh TT-Huế tiếp tục duy trì ở mức 28.167 biên chế.                                       

Ngọc Văn

* Sáng 11/12, Báo Gia Lai phối hợp cùng Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch, Sở Giáo dục & Đào tạo, Tỉnh Đoàn, với sự tài trợ của tập đoàn Đức Long Gia Lai tổ chức giải việt dã Báo Gia Lai lần thứ XI năm 2016. Giải đấu lần này thu hút gần 300 vận động viên đến từ 38 đoàn trong đó 18 đoàn thi đấu ở hệ phong trào gồm các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan trên địa bàn tỉnh; 20 đoàn là các trường THPT tham gia ở hệ THPT. Các vận động viên đã tham gia thi đấu ở 6 nội dung là 3 km nữ THPT, 5 km nam THPT, 3km nữ trẻ, 5km nam trẻ, 4km nữ chính và 7km nam chính.     

                Lê Tiền

* Ngày 11/12, ông Lê Văn Sử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cho biết, Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới thẩm định mức độ đạt tiêu chí và đề xuất công nhận Trần Hợi, Khánh Lộc, Khánh Bình (huyện Trần Văn Thời) và xã Phú Mỹ (huyện Phú Tân) đạt tiêu chí xã Nông thôn mới. Hội đồng thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới đã vận dụng, áp dụng linh hoạt từng nội dung cụ thể của cả Quyết định 2025 của UBND tỉnh Cà Mau và Quyết định 1980 về Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới Chính phủ mới ban hành để xếp loại xã đạt chuẩn nông thôn mới.

                Nguyễn Tiến Hưng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng