Tin đọc nhanh ngày 12/3

TP - Ngày 11/3, huyện A Lưới (tỉnh TT-Huế) tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập (3/3/1976 - 3/3/2016), 50 năm giải phóng A So (11/3/1966 - 11/3/2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba; với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh, huyện, các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang và đông đảo cán bộ, đảng viên, đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn.

* Ngày 11/3, Tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức khánh thành và bàn giao hai công trình cầu giao thông nông thôn tại xã Tân Mỹ và xã Văn Nghĩa, huyện Lạc Sơn, Hòa Bình với sự tham dự của Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lạc Sơn Bùi Văn Hành. Đây là hai trong dự án 15 cầu giao thông nông thôn giai đoạn 2014 – 2020 được T.Ư Đoàn hỗ trợ và giao cho Tỉnh Đoàn Hòa Bình làm chủ đầu tư.

Cùng ngày, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn đi thăm và động viên ĐVTN tham gia thực hiện các công trình, phần việc trong Tháng thanh niên 2016 tại xã Thường Tiến (huyện Kim Bôi)...               

Xuân Tùng

* Chiều 11/3, tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Park Nark Jong, Giám đốc trung tâm đã chính thức trao chứng nhận “Nhóm Đại diện Quảng bá Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam (K-culture supporters) cho 15 người, trong đó có diễn viên Hồng Đăng, nghệ sỹ dương cầm Trang Trịnh…          

  Lan Anh

* Chiều 10/3, mưa đá, lốc xoáy đã làm cho 50 ngôi nhà, tường rào, cây cối, hoa màu của người dân xã Ia Tiêm (huyện Chư Sê) bị tốc mái, sập đổ, thiệt hại nặng. Trong 50 ngôi nhà bị tốc mái, có 19 ngôi nhà bị tốc mái hoàn toàn, trong đó có 6 hộ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.            

Thiên Linh

* Ban Quản lý Khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh cho biết, khoảng 14h ngày 11/3, một đám cháy lớn đã bùng lên tại nhà kho của Công ty TNHH Nam Á, Lô 16, KCN Quế Võ (xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, Bắc Ninh) và lan rộng ra các khu vực khác trong nhà máy. Đến khoảng 18 giờ ngày 11/3, đám cháy vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn.  

Công ty TNHH Nam Á chuyên sản xuất các sản phẩm pallet gỗ, sắt, giấy, bao bì xốp định hình... có diện tích khoảng gần 3 ha với khoảng 300 công nhân.

Nguyễn Trường

* Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết, từ 11/3, chính thức phân phối điện thoại iPhone 6S và iPhone 6S Plus nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Apple tại các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc. Tùy thuộc vào các gói cước khác nhau, giá một chiếc iPhone 6s và  6S Plus của nhà mạng này sẽ dao động trong khoảng từ 9,69 triệu đồng đến 25,42 triệu đồng.          

P.Tuyên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng