Tin đọc nhanh ngày 5/10

TP - * Ông Trần Công Chánh làm Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang. Ngày 4/10, ông Nguyễn Hoàng Việt, Phó trưởng Ban tổ chức Trung ương công bố quyết định của Bộ Chính trị.

Theo đó, Bộ Chính trị chấp nhận đơn xin thôi giữ chức Bí thư tỉnh ủy Hậu Giang của ông Huỳnh Minh Chắc. Đồng thời, chuẩn y kết quả bầu ông Trần Công Chánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy kiêm Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2010 – 2015.                             

          Hòa Hội

Ban tổ chức Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế (Techmart 2015) cho biết, trong bốn ngày diễn ra hội chợ (1-4/10) có tổng số 463 hợp đồng và bản ghi nhớ được ký kết với tổng giá trị hơn 380,6 tỷ đồng.  Theo Ban tổ chức, khoảng 60% hợp đồng và bản ghi nhớ trong các Hội chợ thiết bị và công nghệ trước đó được giao dịch thành công.   

              Nguyễn Hoài

* Sáng 4/10, tại Thanh Hóa, Bộ Giao thông Vận tải đã tổ chức lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng đài kiểm soát không lưu Thọ Xuân. Dự án do Tổng Cty Quản lý bay Việt Nam làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 95 tỷ đồng. Mục tiêu của dự án là xây dựng một đài kiểm soát không lưu mới dùng chung cho công tác điều hành bay dân sự và quân sự.

                Hoàng Lam

* Ngày 4/10, Hội Sinh viên TPHCM phối hợp với Viện Đào tạo Quốc tế - ĐHQG TPHCM tổ chức Ngày hội Sinh viên với Ngoại ngữ- English Camp 2015 thu hút gần 10.000 học sinh, sinh viên tham gia. Ngày hội nhằm tạo ra một sân chơi tiếng Anh với các hoạt động học tập, tìm hiểu và khám phá văn hóa cho học sinh - sinh viên trên toàn thành phố.

         Nguyễn Dũng

* Ngày 4/10, “Ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe” của B- Select Tín Nghĩa tại thành phố Buôn  Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đã trao tặng 20 triệu đồng cho những gia đình có trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh. Ngày hội muốn gửi gắm thông điệp đến người dân “Không nhắn tin khi lái xe”, nhằm khuyến cáo những chủ xe khi tham gia giao thông.

                Nguyễn Thảo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá