Tin ngày 10-10

TP - Chín tháng qua, xuất khẩu dệt may vượt mốc 10 tỷ USD, trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại, Bộ Công Thương vừa công bố. Riêng trong tháng 9, kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may ước đạt 1,3 – 1,5 tỷ USD.

Như vậy, để hoàn thành mục tiêu xuất khẩu cả năm đạt 13 – 13,5 tỷ USD, thì trong 3 tháng cuối năm, kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may của nước ta sẽ phải đạt trung bình 1,1 tỷ USD.

- MobiFone TPHCM vừa trao tặng 800 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho các sinh viên là thủ khoa, á khoa đầu vào các trường ĐH, CĐ, Trung học chuyên nghiệp cùng các sinh viên vượt khó học tốt.

Cùng với học bổng khai trường, từ nay đến 31-10, MobiFone tặng 25.000đ/tháng vào tài khoản và 35MB/30 ngày truy cập GPRS miễn phí cho sinh viên suốt thời gian học, khi hòa mạng mới các bộ Q-Student cho sinh viên. Các thuê bao mới này còn được tặng 50% giá trị thẻ nạp cho 10 thẻ nạp đầu tiên trước ngày 29-1-2012.

- Eximbank thực hiện chương trình “1.000 tỷ đồng phục vụ khách hàng cá nhân gia tăng sản xuất kinh doanh dịp cuối năm”.

Theo đó, mức lãi suất của chương trình “1.000 tỷ đồng phục vụ khách hàng cá nhân gia tăng sản xuất kinh doanh dịp cuối năm” là 18.5%/năm. Đối tượng được Eximbank tài trợ vốn là các cá nhân có nhu cầu vay vốn bổ sung vốn lưu động, vốn đầu tư hay mở rộng sản xuất kinh doanh phát triển hoạt động.

Tài sản đảm bảo: Bất động sản đô thị, bất động sản để tại nông thôn, sổ tiết kiệm tiền gửi do Eximbank phát hành, trái phiếu chính phủ, thẻ tiết kiệm ngân hàng khác phát hành.

Thời gian cho vay tối đa 3 tháng. Eximbank sẽ dành 1.000 tỷ đồng cho chương trình này.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá