Tin vắn

TP - * Ngày 30/9, tại Hà Nội, báo Thế giới và Việt Nam - cơ quan trực thuộc Bộ Ngoại giao, đã tổ chức lễ ra mắt báo điện tử được phát triển trên nền trang thông tin điện tử.

Phiên bản mới của báo in cũng được ra mắt nhân dịp này.

Lan Anh

* Thông tin từ các doanh nghiệp kinh doanh gas đầu mối cho biết, từ 1/10 giá gas bán lẻ đến tay người tiêu dùng sẽ được điều chỉnh tăng thêm 1.250 đồng/kg (đã bao gồm VAT). Với mức điều chỉnh này, mỗi bình gas 12kg sẽ có mức tăng tương ứng 15.000 đồng/bình, lên mức 274.500 đồng/bình.              

                P.Tuyên

* Ngày 30/ 9, Tổng Cty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) tổ chức Hội nghị công tác đại diện vốn nhà nước tại doanh nghiệp (DN). Đây là hội nghị thường niên được SCIC tổ chức với sự tham gia của toàn bộ hệ thống người đại diện vốn của SCIC tại gần 200 DN thuộc danh mục đầu tư của SCIC.

Khánh Huyền

Hàng loạt sai phạm dự án Quốc lộ 51 được thanh tra. Thanh tra Bộ Xây dựng vừa công bố kết luận thanh tra dự án Quốc lộ 51. Theo đó, Cty cổ phần Phát triển đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (BVEC) chủ đầu tư dự án đã có những sai phạm như: hợp đồng BOT được ký giữa cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Bộ Giao thông - Vận tải với BVEC là không đúng quy định của Nhà nước tại khoản 1, điều 2, Nghị định 78/2007/NĐ-CP.

Ngọc Mai

* Ngày 30/9, Ban quản lý dự án công trình NN&PTNT Cà Mau cho biết đã kiến nghị UBND tỉnh Cà Mau dời dân khu tái định cư ấp Lưu Hoa Thanh (xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi) vào sâu bên trong, cách bờ sông 40 m để tránh sạt lở.

                Nguyễn Tiến Hưng

* Ngày 30/9/2016, Tổng cục Hải quan đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định tuyển dụng, quyết định cử đi học cho 53 công chức không qua thi tuyển vào ngành Hải quan. Đây là những thủ khoa, tốt nghiệp bằng giỏi tại các trường đại học trong và ngoài nước và là những người có bằng cấp phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực của ngành Hải quan đã được Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính có công văn phê duyệt tuyển dụng.            

                Tuấn Nguyễn

* Ngày 30/9, Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn khởi tố Hoàng Văn Tuân (SN 1981), trú tại xã Đồng Giáp, huyện Văn Quan, Lạng Sơn về hành vi vận chuyển ma túy. Trước đó, lực lượng công an địa phương đã bắt đối tượng Tuân đang vận chuyển 1 bánh Heroin có trọng lượng 326,19 gam trên một chiếc xe mô tô để tìm nơi tiêu thụ. Khám xét nơi ở của Tuân, công an thu 1 súng bắn điện.              

                Duy Chiến

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng