Tin vắn 26 - 7

TP - Sáng 25-7, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ trao tặng 200 cuốn sách “Nửa thế kỷ một nỗi đau” và 100 đĩa phim “Chất độc da cam nỗi đau còn đó” cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam.

> Tin tức ngày 25 - 7

Đây là 2 ấn phẩm với hy vọng sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau cũng như góp thêm một tiếng nói cùng với nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam và bạn bè quốc tế trên bước đường đi tìm chân lý.

TT-Huế, Đà Nẵng, BR-VT - Sáng 25-7, tỉnh TT- Hue tổ chức hội nghị biểu dương người có công với cách mạng trao cho 230 cá nhân, tập thể, gia đình tiêu biểu.

Hội Cựu Chiến binh TP Đà Nẵng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang thành phố và trao 17 suất quà trị giá 30 triệu đồng.

Tỉnh Đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu thăm và tặng quà 14 mẹ Việt Nam anh hùng tại TP.

Quảng Trị - Hội chợ Công thương miền Trung&Tây Nguyên-Nhịp cầu xuyên Á Quảng Trị 2012, khai mạc vào toi 25-7 tại TP Đông Hà.

Hội chợ quy tụ gần 480 gian hàng của 280 doanh nghiệp trong ngoài nước, 40 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ Lào, Thái Lan. Sản phẩm trưng bày, giới thiệu tại hội chợ gồm các ngành hàng, mặt hàng chủ lực và thiết yếu với mục tiêu tập trung phát triển thị trường hàng hóa sản xuất trong nước gắn với việc đẩy mạnh phát triển xuất khẩu.

TPHCM  - Ngày 25-7, Sở Tài chính TPHCM cho biết đang xác định mức giảm giá cước vận tải trên địa bàn để hướng dẫn các đơn vị điều chỉnh. Sắp tới, các sở, ngành chức năng sẽ kiểm tra, xử lý các đơn vị thuộc đối tượng phải kê khai giá nhưng chưa thực hiện.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá