Tin vắn

TP - Chủ đầu tư dự án Splendora và Cty TNHH Savills Việt Nam vừa ký kết hợp đồng tư vấn quản lý cho giai đoạn I của khu đô thị này.

Theo nội dung hợp đồng được ký kết, Savills sẽ thực hiện các hoạt động tư vấn về nhận bàn giao khu đô thị với các nhà thầu, thiết lập hệ thống quản lý khu đô thị và thực hiện công tác chuẩn bị để điều hành hoạt động của khu đô thị một cách chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả.

* Ngày 4-11, Trường quốc tế Canada (CIS) tổ chức Lễ khánh thành giai đoạn I và động thổ giai đoạn II Dự án cụm học xá Phú Mỹ Hưng (quận 7, TPHCM).

Dự án bao gồm hai giai đoạn được triển khai trên tổng diện tích khoảng 38.000 m2 với tổng vốn đầu tư 872 tỷ đồng. Giai đoạn I được xây dựng trên diện tích 13.000m2 là học xá của Hệ song ngữ CIS (BCIS) đã khai giảng năm học đầu tiên vào ngày 4-9 vừa qua.

* Mới đây, tại Hà Nội, ông Trịnh Minh Giang, Giám đốc Chương trình thẻ thông minh Linkcard cùng hơn 150 lãnh đạo các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực (gồm hàng không, ngân hàng, bảo hiểm, mua sắm, giải trí, ẩm thực với các doanh nghiệp như: Vietnam Airlines, Laos Airlines, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Maritimebank, Manulife, TOPCOM, Topcare, GICCI, ACFC…) đã cho ra mắt thẻ thông minh Linkcard. Khách hàng dùng thẻ để thanh toán, tránh rủi ro khi sử dụng tiền mặt.

Thẻ tiêu dùng thông minh Linkcard tích hợp tính năng thanh toán với thẻ đồng thương hiệu Linkcard-Maritime Bank. Đây cũng là thẻ thành viên cao cấp dành cho những khách hàng cao cấp.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá