Tin vắn

TP - Isuzu Việt Nam thông báo sẽ ra mắt D-max phiên bản mới 2013 nhập khẩu từ Thái Lan vào cuối tháng 3-2013. Lễ ra mắt và lái thử xe D-max mới dự kiến được tổ chức tại 3 địa điểm: Quận 7 - TPHCM (ngày 16-3), Sân Vận Động Quần Ngựa - Hà Nội (23-3), I-mark salon Hồng An - Buôn Mê Thuột (30-3).

Tất cả khách hàng tham gia lái thử xe tại mỗi địa điểm đều được nhận phần quà từ Isuzu và có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với 01 giải nhất là Chuyến du lịch trọn gói 04 ngày 03 đêm, bao gồm trải nghiệm khu địa hình offroad Isuzu 4x4Land tại Thái Lan và 05 giải thưởng phụ có giá trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký lái thử xe, truy cập www.isuzu-vietnam.com

* Du khách ngoài ASEAN đến VN tăng 42,2%. Báo cáo mới nhất của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) vừa công bố cho biết Việt Nam đang chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ của du khách ngoài khu vực Đông Nam Á với mức tăng 42,2% kể từ năm 2007, trong khi tỷ lệ tăng trưởng chung của khu vực là 28,6%. Cùng với đó, lượng khách trong nước du lịch nước ngoài cũng tăng mạnh mẽ, với 87% trong cùng thời điểm.

Ông Mark Billington, Giám đốc ICAEW khu vực Đông Nam Á cho biết sự phát triển của Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á khẳng định vị thế quan trọng của khu vực này trong nền kinh tế và thị trường thế giới. Với sức mua tăng nổi trội từ tầng lớp trung lưu đang phát triển mạnh, đây sẽ là một trong những khu vực năng động nhất thế giới”.

* Chương trình Du Học Hè cùng ILA Vietnam sẽ được khởi hành vào tháng 6 và tháng 7. Đây là cơ hội cho các em trải nghiệm cuộc sống du học nhiều mới mẻ tại các quốc gia tiên tiến như Hoa Kỳ, Anh, Canada, Australia, Singapore, Malaysia… Bên cạnh việc các em được học tập và sinh hoạt trong môi trường quốc tế lành mạnh, nâng cao kiến thức về văn hóa, xã hội, con người bản địa và nhiều nền văn hóa khác trên thế giới thông qua việc giao lưu, kết bạn, các em còn được sinh hoạt và học tập trong môi trường Anh ngữ 24/7 giúp cải thiện khả năng Tiếng Anh, phong cách cũng như lối sống của một công dân toàn cầu. ILA Vietnam dành tặng các phần quà đặc biệt trị giá 4.200.000 đồng khi đăng ký chương trình Du Học Hè 2013 trước ngày 31-03-2013. Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập www.duhoc.ilavietnam.com.

Facebook: www.facebook.com/IlaDuHoc

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá