Tin vắn

TP - Bộ Y tế vừa tổ chức chương trình “Người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt” nhân 58 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Tin vắn

Chương trình diễn ra tại nhà hát lớn TP Hồ Chí Minh với sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng sự góp mặt của đại diện Cục Quản lý dược, Viện kiểm nghiệm, Cục Y học cổ truyền và đại diện các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm trong nước, trong đó có thể kể đến sự góp mặt của công ty Cổ phần Nam Dược, một doanh nghiệp thuốc nam của người Việt.

* Ngân hàng Phát Triển Mê Kông (MDB) vừa ký thỏa thuận hợp tác với Manulife Việt Nam nhằm đẩy mạnh việc phát triển hoạt động kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm liên kết ngân hàng. Theo đó, MDB sẽ là đối tác chiến lược phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife Việt Nam.

Tin vắn - ảnh 1

Thông qua sự hợp tác này, khách hàng của MDB sẽ có thêm quyền lợi được lựa chọn, tư vấn và bảo vệ tài chính thông qua các giải pháp bảo vệ tài chính đa dạng của Manulife Việt Nam.

* Cty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm P/S Chuyên Gia tại Hội thảo Giải pháp chăm sóc răng miệng thời hiện đại.

Tin vắn - ảnh 2

Kem đánh răng cao cấp P/S Chuyên Gia được sản xuất với công nghệ tiên tiến, kết hợp hiệu quả từ chỉ nha khoa và nước súc miệng giúp bảo vệ răng miệng tối ưu qua 3 tác động: sạch kẽ răng, ngăn vi khuẩn và tái khoáng hóa men răng. P/S Chuyên Gia giúp chăm sóc răng miệng một cách thuận tiện và phù hợp với giải pháp chăm sóc răng miệng ba bước gồm: đánh răng, dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng được giới thiệu tại Hội thảo.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng