Tin vắn

TP - Sau gần 4 ngày tích cực tìm kiếm, lúc 14h ngày 23/9, thi thể em Võ Bá Hải- nạn nhân cuối cùng trong số 5 người kẹt trong chiếc xe bị lũ cuốn trôi ngày 19/9 đã được tìm thấy tại xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An.

* Sáng ngày 23/9, TAND Tối cao tại Đà Nẵng xét xử phúc thẩm vụ Nguyễn Viết Trương cho nổ mìn ở cổng nhà Đại tá Trần Ngọc Khánh, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa, tuyên y án sơ thẩm, buộc bị cáo chấp hành hình phạt 23 năm tù.

* Theo chỉ thị vừa được Thống đốc NHNN ban hành, khi cơ cấu lại thời hạn trả nợ và giữ nguyên nhóm nợ cho khách hàng, các ngân hàng phải đánh giá điều kiện sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ, khả năng trả nợ thực tế của khách hàng. Đặc biệt, không thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ và giữ nguyên nhóm nợ đối với khách hàng sử dụng vốn sai mục đích hoặc vi phạm các quy định trong hợp đồng tín dụng.

* Ngày 23/9, Sở Y tế Lâm Đồng và Hội Chiến sĩ cách mạng bị bắt tù đày tại TP Đà Lạt đã trao hơn 500 triệu đồng cho Quỹ ủng hộ Trường Sa tỉnh Lâm Đồng. Được phát động từ giữa năm 2013, đến nay, Quỹ ủng hộ Trường Sa tỉnh Lâm Đồng đã nhận được hơn 5,4 tỷ đồng do các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp và người dân địa phương đóng góp.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá