Tin vắn

TP - UBND thành phố Hà Nội đã quyết định chi 25,322 tỷ đồng từ ngân sách để phân bổ cho 29 quận, huyện, thị xã kinh phí trợ cấp hàng tháng cho người già yếu, không có khả năng tự phục vụ và người bị mắc bệnh hiểm nghèo không có khả năng lao động là thành viên gia đình thuộc hộ nghèo của thành phố năm 2013. Mức chi là 350.000 đồng/người/tháng.

* UBND tỉnh TT-Huế tổ chức đối thoại trực tuyến về tiếp cận đất đai và giải phóng mặt bằng với người dân và doanh nghiệp. Buổi đối thoại thu hút hàng trăm câu hỏi về chính sách đền bù, giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất... gửi đến lãnh đạo, các cơ quan chức năng của tỉnh.

* Chuyên gia Pháp - Việt - Campuchia hội thảo về HIV/AIDS và viêm gan do virus từ 30/9 đến 2/10, tại Hà Nội. Chương trình khai mạc 15h30, 30/9 tại 24 Tràng Tiền với sự có mặt của Đại sứ Pháp Jean-Nol Poirier, Bộ trưởng Y tế - Giáo sư Nguyễn Thị Kim Tiến và Tiến sĩ Mean Chhi Vun, Giám đốc Trung tâm quốc gia phòng chống HIV/AIDS của Campuchia. Giáo sư Franoise Barré-Sinoussi, người đoạt giải Nobel y học năm 2008.

* Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics tổ chức Hội thảo chuyên đề về phát triển dịch vụ logistics (hậu cần, dịch vụ cảng biển…). Dự báo của các chuyên gia, 3 năm tới, các doanh nghiệp logistics Việt Nam cần thêm khoảng hơn 10.000 lao động làm việc trong ngành logistics.

* Từ 8 giờ sáng 5/10, tổng đài 8205 bắt đầu tiếp nhận tin nhắn SMS của người dân lấy số thứ tự mua vé tàu Tết Giáp Ngọ 2014. Vé sẽ được bán đại trà từ 8 giờ sáng 10/10. Kế hoạch bán vé tàu Tết vừa được Công ty Vận tải hành khách Đường sắt Sài Gòn và Ga Sài Gòn công bố ngày 27/9. Cách nhắn tin SMS mua vé tàu Tết: Lấy số thứ tự, soạn tin theo cú pháp: GASG TÊN SỐ CMND gửi 8205.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá