Tin vắn

TP - Công nghệ thông tin thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội. Vừa qua, tại Thanh Hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội thảo “Tác động của Công nghệ thông tin (CNTT) đối với sự phát triển các lĩnh vực kinh tế-xã hội”.

Thời gian qua Bộ TT- TT triển khai thực hiện dự án phát triển CNTT và truyền thông tại Việt Nam nhằm ứng dụng CNTT rộng rãi. Hội thảo nêu rõ những kết quả đạt được qua việc ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính, nâng cao chất lượng hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước, các dịch vụ công.

* Khu du lịch Mẫu Sơn đã thông đường. Ngày 16/11, đường lên Mẫu Sơn (huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) đã được thông tuyến. Trước đó, tuyến đường độc đạo đi lên Khu du lịch Mẫu Sơn có trên 20 điểm sạt lở nặng từ km4 đến km 12, gây ách tắc giao thông cho người và phương tiện khi đi qua đây, ảnh hưởng đến trên 100 hộ dân sống trên đỉnh Mẫu Sơn.

* Phỏng vấn thử - Thành công thật. Ngày 16/11, Trường ĐH Bách khoa, ĐHQG TPHCM phối hợp Trung tâm Hỗ trợ Học sinh - Sinh viên TPHCM tổ chức “Ngày hội Phỏng vấn - Tuyển dụng sinh viên 2013” thu hút 60 gian hàng của 50 nhà tuyển dụng đến từ các công ty và hơn 2.000 bạn trẻ tham dự.

* Ngày 15/11, Cty TNHH Chevron Việt Nam công bố cuộc thi “Tranh tài thiết kế xe - Vẽ nên phong cách mới”. Cuộc thi nhằm tìm kiếm chiếc xe trang trí ấn tượng nhất Việt Nam cho ba thể loại: Xe cổ, Xe tay ga, và Xe số. Chủ nhân xe đẹp nhất cho mỗi thể loại cũng như xe được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ giành được một máy iPad Air.

L.A - Hoàng Lam - Nguyễn Duy Chiến - Nguyễn Dũng


Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá