Tin vắn

TP - Cty TNHH Amway Việt Nam (Amway) vừa trao 200 suất học bổng (tổng trị giá 200 triệu đồng) cho Quỹ Khuyến học & Khuyến tài tỉnh Khánh Hòa.

> Tin vắn

Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch Vì Trẻ em Amway One by One. Từ năm 2008 tất cả những hoạt động vì cộng đồng của Amway Việt Nam đều được thực hiện trên tinh thần mỗi trẻ em là một cơ hội cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

FrieslandCampina Việt Nam vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động thu mua sữa tươi nguyên liệu trên toàn quốc trong năm 2013 với sự tham dự của 53 nông dân tiêu biểu và cũng là người điều hành các điểm thu mua trên cả nước. Với sự đồng hành và gắn bó của hơn 4.000 nông dân trên toàn quốc, FrieslandCampina Việt Nam đã đạt kết quả ấn tượng về lượng thu mua sữa tươi trong năm 2013 tăng hơn 18,5% so với năm 2012, đạt 82.000 tấn và tăng hơn 7% so với kế hoạch đề ra. Lượng sữa được làm lạnh tại trại và các điểm thu mua vượt xa kế hoạch ban đầu là 43% lên đến 52%.

Vòng chung kết cuộc thi “Nấu ngon Mỗi ngày” do chương trình truyền hình “Món Ngon Mỗi Ngày” phối hợp cùng Cty Ajinomoto Việt Nam tổ chức trên website www.monngonmoingay.com diễn ra ngay tại trường quay của chương trình “Món ngon mỗi ngày” hồi trung tuần tháng 11. Ba thí sinh đoạt giải thưởng cao nhất cuộc thi sẽ được xuất hiện trên chương trình truyền hình Món Ngon Mỗi Ngày với vai trò đầu bếp hướng dẫn, dự kiến phát sóng vào tháng 12/2013.

Hướng tới năm 2015 với dấu son 15 năm gắn bó và phát triển tại Việt Nam, ILA giới thiệu chương trình “We Care & Share” gồm nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm đáp ứng những nhu cầu của học viên và quý phụ huynh trong quá trình theo học tại ILA. Trong năm qua, ILA đã đào tạo được hơn 35.000 học viên tại 13 trung tâm trên cả nước. Nhằm hưởng ứng chương trình hoạt động We Care & Share, ILA sẽ tặng ngay 500.000 đồng và 1 ba lô độc đáo khi đăng kí khóa học Anh ngữ cho trẻ em từ 2,5- 16 tuổi.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá