Tin vắn

TP - Bệnh viện thêm quá tải vì thời tiết. Tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TPHCM, mấy ngày nay quá tải do lượng trẻ đến khám và nhập viện tăng không ngừng so với những ngày trước đó.

Tại các phòng bệnh của khoa Hô hấp Bệnh viện Nhi đồng 1 chật cứng với 2-3 bé nằm một giường. BV Nhi đồng 2 cũng tương tự. Hiện có khoảng 200 trẻ nằm điều trị tại khoa và 30 ca bệnh nặng (do bị viêm phổi, áp xe phổi, hen suyễn, viêm tiểu phế quản bội nhiễm) phải nằm tại phòng cấp cứu.

* Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội vừa phát hành thẻ tín dụng quốc tế Vinaphone - SHB MasterCard với mục đích tri ân và tăng giá trị cộng thêm cho các khách hàng là hội viên CarePlus của VinaPhone (hội viên CarePlus xếp hạng Bạc trở lên).

Những chủ thẻ đầu tiên đăng kí phát hành và kích hoạt thẻ thành công sẽ được nhận nhiều quà giá trị. Chủ thẻ có thể sử dụng thẻ tại gần 36 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu và nhận nhiều ưu đãi khi mua sắm, ăn uống, du lịch và giải trí tại hơn 100 điểm ưu đãi của MasterCard tại Việt Nam.

* Từ đầu năm 2014, chủ thẻ Commonwealth MasterCard có thể tải về và lưu trữ các thông tin thanh toán của mình trên một số thiết bị di động của Samsung  sử dụng công nghệ NFC hàng đầu như Samsung Galaxy S4, Samsung Note 3 hay máy tính bảng của Samsung để tiến hành mua sắm và thanh toán an toàn tại hơn 1.6 triệu điểm thanh toán không tiếp xúc MasterCard Paypass toàn cầu.

Loan Châu - Trà Giang - Quang Vũ


Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá