DMCA.com Protection Status

Tin vắn

TP - Ngày 17/3 - M_Service JSC (đơn vị sở hữu thương hiệu MoMo) công bố khoản đầu tư trị giá 28 triệu USD từ Standard Chartered Private Equity (“SCPE”) và Ngân hàng Đầu tư Toàn cầu Goldman Sachs (NYSE: GS).

MoMo là đơn vị cung cấp dịch vụ Ví điện tử trên di động, dịch vụ chuyển tiền mặt tại điểm giao dịch (OTC) và nền tảng thanh toán (payment platform), với hơn 4.000 điểm giao dịch tài chính trải rộng khắp 45 tỉnh thành trên cả nước, cho phép hơn 1.5 triệu khách hàng tại các vùng sâu vùng xa, nơi dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh vẫn chưa phổ biến, được tiếp cận với các dịch vụ tài chính.

* Heineken VN vừa chính thức ra mắt chiến dịch “Champion The Trophy”, hứa hẹn thu hút hàng ngàn người hâm mộ Việt Nam trong chặng đường đồng hành với trái bóng tròn mùa hè này tại Cúp UEFA Champions League. Chiếc cúp danh giá sẽ vòng quanh thế giới và tới Việt Nam vào đầu tháng 4/2016. Đây là năm thứ 11 liên tiếp chiếc cúp UEFA Champions League đồng hành cùng với Heineken International, và Việt Nam vinh dự là một trong 3 quốc gia hàng đầu châu Á đón chiếc cúp danh giá này.

* Hội Nhi khoa Việt Nam vừa phối hợp với Mead Johnson Nutrition VN tổ chức Hội thảo “Những nghiên cứu khoa học mới nhất về lợi ích của sữa công thức” với sự tham gia của các nhà nghiên cứu, bác sĩ và chuyên gia y tế hàng đầu trong lĩnh vực nhi khoa và dinh dưỡng.  Tại hội thảo, Mead Johnson Nutrition đã chính thức công bố chương trình “Chung tay Nuôi dưỡng Thế hệ A+”, một chương trình cộng đồng nhằm kêu gọi các cán bộ y tế, các bà mẹ, thầy cô cùng chia sẻ kiến thức và cam kết xây dựng thế hệ tương lai Việt Nam ưu tú hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng