Tin vắn

TP - * Ngày 6/4, Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường Cà Mau cho biết, qua khảo sát có hơn 6.000 hộ tại huyện Trần Văn Thời, U Minh, Thới Bình… không có nước hoặc thiếu nước sinh hoạt.

Nhiều địa phương bị khô hạn, người dân phải chở nước ngầm từ nơi khác về uống bằng xe máy vì đường thủy khô hạn, tê liệt hoàn toàn. Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường Cà Mau cử cán bộ kỹ thuật thực hiện công trình cấp bách là mở rộng mạng ống nước cung cấp tập trung, cấp phát bồn trữ nước để bà con có nước sinh hoạt.

         N.H

Ngày 23/3, UBND TPHCM đã có công văn gửi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tham dự lễ khởi công dự án Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 tại quận 9 vào ngày 10/4. Tuy nhiên, qua rà soát, các thủ tục pháp lý của dự án chưa đủ điều kiện để tổ chức khởi công như dự kiến, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Y tế về việc hoãn lễ khởi công xây dựng cơ sở này để tiếp tục hoàn thiện các thủ tục theo đúng quy định.                 

Q.N

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá