Tin văn hóa nghệ thuật ngày 6-9

TP - Huế - những góc nhìn mới, cuộc thi ảnh nghệ thuật do Liên hiệp các Hội VHNT và Hội Nhiếp ảnh Thừa Thiên Huế phát động. Sau 6 tháng thu hút 55 tác giả các tỉnh thành với 409 tác phẩm.

Cuộc thi diễn ra trên “sân” Huế nhưng một số tác giả địa phương khác đã được giải như: Nguyễn Quang Tuấn - Hà Nội giải nhì với Quá khứ một triều đại; Phan Văn Toàn - Nghệ An, giải khuyến khích với Hướng thiện; Trần Tuấn - Mỹ Tho, giải khuyến khích với Dáng Huế. Nguyễn Đức Trí (Huế) đoạt giải nhất với tác phẩm Góc nhà vườn và thêm một giải nhì với Đêm xứ Huế.

- Carla Bruni từ chối trưng ảnh con. Hơn tháng nữa mới sinh con, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên TF1 cuối tuần qua, phu nhân Tổng thống Pháp nói: “Tôi sẽ làm tất cả để bảo vệ đứa bé, nhất định không công bố ảnh, cũng không để con tôi phải lộ diện. Con trai lớn của tôi từng một lần xuất hiện trên truyền thông, tôi rất lấy làm tiếc. Tôi nghĩ trình diện trước công chúng chỉ là lựa chọn của người lớn, tôi sẽ thận trọng với giới săn ảnh”.

Đây là đứa con đầu tiên của cựu người mẫu với ông Sarkozy, vợ chồng Tổng thống Pháp chỉ mới thừa nhận sắp có con tháng trước, khi giới săn ảnh đăng tải Carla Bruni lộ bụng bầu đi dạo trên bãi biển.

Lê Nhi
Theo News Stars

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá