Tin văn hóa - văn nghệ ngày 22-10

TP - Chương trình Hòa nhạc cổ điển Toyota năm nay diễn ra vào 3-11 tại Nhà hát TPHCM.

Tin văn hóa - văn nghệ ngày 22-10

Dàn nhạc giao hưởng Đông Bắc Đức và cặp song tấu Pamela Nicholson - Vasko Vassilev biểu diễn các tác phẩm, trích đoạn nổi tiếng thế giới do Pamela Nicholson soạn mới.

giọng nữ cao Phạm Thị Duyên Huyền
giọng nữ cao Phạm Thị Duyên Huyền .

Chương trình có sự tham gia của giọng nữ cao Phạm Thị Duyên Huyền (ảnh) trong hai trích đoạn opera Una donna a quindici anni- trích từ vở Cosi Tan Tutte của Mozart và La Petenera trích vở La Marchenera của F. Morento-Torroba. Duyên Huyền sinh 1984, giải Nhì cuộc thi hát Thính phòng Nhạc kịch Toàn quốc 2009, đang học cao học tại khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia VN. Tiền bán vé của chương trình được chuyển vào quỹ học bổng tài trợ tài năng trẻ học tại 5 trung tâm đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp của Việt Nam.

* Triển lãm tranh của nữ họa sỹ Việt Nam ở Đức. Ngày 20-10, tại TP Nurnberg (Đức) khai mạc triển lãm nghệ thuật quốc tế, giới thiệu tranh của 5 họa sỹ đến từ 5 nước, trong đó có họa sỹ Đoàn Thanh, Việt Nam. Kéo dài tới giữa tháng 2-2012, tranh của các họa sỹ được treo luân phiên, tranh của Đoàn Thanh từ 5 đến 22-12.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá