Tin vắn ngày 10/1

TP - Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam John Nielsen vừa giới thiệu quỹ Trao đổi và phát triển văn hoá Việt Nam- Đan Mạnh (CDEF) tại TPHCM.

CDEF có ngân khoản 3 triệu USD và sẽ hoạt động đến 2016. Các nghệ sỹ muốn tham gia dự án gửi hồ sơ đăng ký đến Đại sứ quán Đan Mạch.

Trọng Thịnh

 

Ngày 9/1, tại TP Lạng Sơn diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ xuân xứ Lạng 2014. Đông đảo người dân địa phương đến tham quan, mua hàng; năm nay có gần 200 gian hàng của doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia. Hội chợ kéo dài đến hết ngày 16/1. 

Duy Chiến

 

Ngày 9/1, UBND tỉnh Kon Tum phối hợp với Viện Kinh tế Việt Nam tổ chức tọa đàm “Tái cơ cấu kinh tế, chuyển đổi mô hình tăng trưởng, phát triển bền vững Kon Tum”. Gợi ý của các nhà khoa học, cần lựa chọn thế mạnh của Kon Tum, kèm các giải pháp bảo vệ rừng và giá trị văn hóa truyền thống.  

Nguyên Khanh

 

Tại buổi Tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2013 của Thành Đoàn Đà Nẵng 67 tập thể và 76 cá nhân có thành tích xuất sắc nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn; 52 tập thể và 19 cá nhân nhận bằng khen cấp thành phố.     

Hoài Văn

 

Tối 9/1, Liên hiệu HTX thương mại TP Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) công bố mô hình kinh doanh bán lẻ mới: Trung tâm thương mại Sense City.  Đây là mô hình kinh doanh tích hợp đa dạng sản phẩm và dịch vụ trong không gian mua sắm hiện đại.           

Đại Dương

 

Ngày 9/1, ông Nguyễn Hùng Vĩ, Trưởng trạm thú y huyện Vị Thủy (Hậu Giang) cho biết, vừa bắt giữ vụ vận chuyển 553kg nội tạng trâu bò, giò trâu không rõ nguồn gốc do tài tế xe khách Trần Quốc Dũng (quê Đồng Nai) chở từ Đồng Nai về TP Vị Thanh tiêu thụ. Ông Dũng không xuất trình được giấy chứng nhận kiểm dịch không chứng minh được nguồn gốc và chủ sở hữu sản phẩm.

Hòa Hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá